Vận chuyển thanh toán

Các hình thức thanh toán Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán sau để thanh toán cho đơn hàng của mình khi mua sản phẩm trên website:

 • Thanh toán trả trước: là hình thức thanh toán trực tuyến mà khách hàng sử dụng để thanh toán cho đơn hàng bằng việc sử dụng các thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng bao gồm các loại thẻ: Visa, Master, JCB, American Express.
 • Thanh toán trả sau: là hình thức mà khách hàng sử dụng để thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng bằng tiền mặt khi nhận hàng.

Nếu việc thực hiện thanh toán online không thành công bằng bất kỳ nguyên nhân gì, thì hình thức thanh toán trả sau bằng tiền mặt sẽ được áp dụng

 • Quy định đối với hình thức thanh toán trả sau bằng tiền mặt
 • Số tiền thanh toán bằng đúng với số tiền ghi trên hóa đơn
 • Nếu quý khách không thực hiện thanh toán, đồng nghĩa với việc hủy đơn hàng và FOCAR sẽ ngừng cung cấp sản phẩm thuộc đơn hàng đó

Chính sách giao hàng

 1. Giao hàng miễn phí với: Nội thành Hà Nội, Nội thành TP.HCM, Nội thành TP.Vĩnh Yên
 2.  Mua hàng tại nhà máy

  Khách hàng đến tại nhà máy mua hàng và vận chuyển hàng đi. Thanh toán trực tiếp với người bán hàng hoặc bộ phận phụ trách tại công ty.

  Vận chuyển bằng xe tải tới kho của khách hàng

  Với các đơn hàng lớn. Chúng tôi sẽ có xe vận chuyển đến tận kho hàng của khách . Thanh toán trực tiếp hoặc thông qua hợp đồng đã ký.

  Vận chuyển bằng đơn vị vận tải khác

  Với các đơn hàng nhỏ và xa. Chúng tôi sẽ chuyển hàng cho khách hàng thông qua các đơn vị vận chuyển. Thanh toán và cước phí được thỏa thuận trong quá trình giao dịch trực tiếp với bộ phận phụ trách.