Đang tải...

 • Tuyển dụng

  Nước rửa kính ô tô là gì? Hướng dẫn lựa chọn nước rủa kính ô tô hiệu quả nhất

  05/12/2023

  Dung dịch vệ sinh nội thất Focar 500ml không màu, có công thức không chứa cặn kim loại, được đặc chế để sử dụng cho các bề mặt vật liệu là nhựa, da, cao su. Sản phẩm giúp loại bỏ các vết bẩn cứng đầu trong nội thất xe hơi, đồng thời không gây bất cứ ảnh hưởng xấu nào tới các bề mặt trong xe.

  Dung dịch sẽ làm sạch nhanh chóng các vết bẩn như bụi, thức ăn… trên các chi tiết nhựa và ghế ô tô. Bề mặt sau khi vệ sinh khô ráo nhanh chóng. Sản phẩm có độ pH cân bằng (7 – 8), không gây ảnh hưởng đến các bề mặt tiếp xúc khi dùng để lau xe. Các mùi khó chịu trong xe hơi như mùi thuốc lá, mùi mồ hôi… cũng được loại bỏ, thay vào đó là mùi hương dịu nhẹ lưu lại.

  Dung dịch đánh bóng da, phục hồi nội thất, phục hồi nhựa đen trong xe FOCAR Interior Restoration giúp nội thất luôn mới đẹp và sáng bóng sau khi vệ sinh. FOCAR Interior restoration là sự kết hợp hoàn hảo của polymer và hợp chất dưỡng ẩm có nguồn gốc tự nhiên, giúp phục hồi nhanh chóng các bề mặt da, nhựa, vinyl…..đem lại vẻ tươi mới và sang trọng cho nội thất xe hơi. Không chỉ hiệu quả và mạnh mẽ, sản phẩm đem tới cho người sử dụng cảm giác thoải mái trong và sau khi sử dụng

  Nhận tư vấn và báo giá sản phẩm

  Mời bạn gửi thông tin để nhận được cuộc gọi lại/ email báo giá từ chuyên viên tư vấn.

   

  Mọi thắc mắc xin liên hệ:

  Điện thoại: 0862.81.83.81

  VP Hà Nội: Số 7 Liền kề 20A, KĐT Văn Phú, Q Hà Đông, Hà Nội

  VPHCM: Số 16, dãy 6B, khu A75, Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp HCM

  message zalo
  Thông báo
  Đóng