Tẩy nhựa đường trên thân xe một cách dễ dàng, không làm phai màu sơn

16-07-2018 10:13
Rate this post

Thật không may khi chiếc xe của bạn dính các vết bẩn nhựa đường. Làm sao tẩy nhựa đường mà không làm hư hỏng màu sơn?

Hãy tham khảo cách tẩy nhựa đường đơn giản ngay sau đây.

Tẩy nhựa đường – Những vết bẩn khi xe vô tình di chuyển trên những con đường chưa được hoàn thiện, vết nhựa đường bắn lên thân xe gây mất thẩm mỹ và nếu không xử lý thì trong quá trình rửa xe sẽ làm bong những mảng sơn, gây xước bề mặt. Đặc thù của vết bẩn nhựa đường là bám rất chắc, li ti và rất khó xử lý theo những cách thông thường.

Làm sao tẩy nhựa đường một cách đơn giản?
Làm sao tẩy nhựa đường một cách đơn giản?

Tẩy nhựa đường bằng xăng dầu

Có nhiều người rỉ tai nhau cách tẩy nhựa đường bằng xăng dầu nhưng cũng để lại hậu quả rất nặng nề. Xăng dầu có thể tẩy nhựa đường bằng cách hòa tan và loại bỏ vết bẩn rất nhanh, nhưng cũng vì đặc tính này nên cũng rất dễ hòa tan sơn ô tô làm hư hại lớp sơn bóng và lớp màu nền. Nếu thao tác không nhanh nhẹn, hoàn toàn có thể làm bay màu sơn, làm bề mặt có những đốm bạc màu rất xấu.

Tham khảo: Dung dịch tẩy nhựa đường Focar Tar Remover 450ml

Việc sử dụng xăng dầu để tẩy nhựa đường ô tô còn làm lan dung dịch từ vệt này sang vệt khác, rất dễ để lại các vệt chảy thành dòng, ảnh hưởng tới bề mặt sơn.

Ngoài ra, việc tẩy nhựa đường bằng xăng dầu hoặc các dung môi dầu còn gây tác động xấu tới hệ hô hấp của người thao tác trực tiếp cũng như nguy cơ cháy nổ rất cao.

Hiệu quả trước và sau khi sử dụng dung dịch tẩy nhựa đường Focar
Hiệu quả trước và sau khi sử dụng dung dịch tẩy nhựa đường Focar

Tẩy nhựa đường Focar – Dung dịch tẩy nhựa đường chuyên dụng

Một cách khoa học để tẩy nhựa đường nhanh chóng đó là sử dụng các sản phẩm chuyên dụng. Dung dịch tẩy nhựa đường Focar cũng là một sản phẩm được nghiên cứu dành riêng để đánh bay các vết bẩn nhựa đường trên bề mặt xe.

Với khả năng hòa và bẽ gãy liên kết phân tử trong vết bẩn nhựa đường, chỉ cần xịt trực tiếp dung dịch tẩy nhựa đường Focar và chờ 2-3 phút, sau đó lấy khăn sạch (có thể xịt trực tiếp dung dịch lên khăn để hiệu quả tẩy nhựa đường được tăng lên) lau vết bẩn, rất nhanh và hiệu quả.

Tuyệt đối không nên sử dụng xăng, dầu, các chất tẩy rửa khác vì sẽ làm tổn hại đến lớp sơn bóng trên bề mặt, nhìn trước mắt có thể các bạn không nhận ra, nhưng lớp sơn bóng rất quan trọng trong việc bảo vệ các lớp sơn nền, sơn lót phía trong. Về lâu về dài, bề mặt sơn rất dễ bị phai màu.

Sử dụng các hóa chất tẩy nhựa đường chuyên dụng dành cho xe hơi, dễ dàng loại bỏ nhựa đường, băng keo, bê tông, keo dán, phân chim… bám trên bề mặt sơn, kính mà không hề gây tổn hại đến sơn xe.

Hiệu quả của dung dịch tẩy nhựa đường Focar Tar Remover
Hiệu quả của dung dịch tẩy nhựa đường Focar Tar Remover

Ưu điểm của dung dịch tẩy nhựa đường FOCAR

 • Dung dịch tẩy nhựa đường Focar được sản xuất bằng công nghệ Đức, tiêu chuẩn ISO 9001:2015
 • Dung môi đảm bảo an toàn cháy nổ, được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Exxomonile của Anh, đảm bảo sức khỏe và tiêu chuẩn khắt khe của EU.
 • Dễ dàng tẩy nhựa đường, vết bẩn băng keo, vết bẩn bê tông, phân chim trên bề mặt sơn, kính, nhựa…mà không làm phai màu sơn, bảo vệ lớp sơn bóng của xe.
 • Được thiết kế dạng chai xịt có 2 mức độ, dễ dàng thao tác với các vết bẩn khác nhau, sử dụng tiết kiệm và hiệu quả.

Dung dịch tẩy nhựa đường Focar Tar Remover

Sản phẩm được Công ty Cổ Phần Công Nghệ Lavitec nghiên cứu dành riêng cho những vết bẩn nhựa đường cứng đầu trên bề mặt ô tô. FOCAR – Được biết đến là thương hiệu của dòng sản phẩm vệ sinh và chăm sóc xe hơi hàng đầu Việt Nam, áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất đến từ CH Đức, sản phẩm được cải tiến dành riêng cho thị hiếu, và nhu cầu chăm sóc xe hơi của Việt Nam.

Xem sản phẩm tại đây: Sản phẩm tẩy nhựa đường Focar 

Dòng sản phẩm dung dịch tẩy nhựa đường FOCAR được đóng gói dưới dạng chai xịt 500ml và can 5L tiết kiệm cho các gara chăm sóc xe.

Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Lavitec

 • Nhà máy: Lô 08 – CN18, KCN Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, T. Vĩnh Phúc.
  Tel : 0211.3712 107
 • VP Hà Nội: Biệt thự số 15, Lô N06A, KĐT Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  Tel : 024.626.544.99
 • VP HCM: Số 25-27 Đường Nguyễn Thị Nhung, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  Tel: 028.2253.9430

Hotline tiếp nhận thông tin: 0964.534.499
Email: sales01@lavitec.vn – focarvietnam@gmail.com
Website: https://focar.vn/

TIN LIÊN QUAN