Sự vượt trội của dung dịch vệ sinh kính ô tô Focar Glass Cleaner

19-01-2019 08:44
5/5 - (5 bình chọn)

Hiện nay, có rất nhiều loại chất bẩn bám vào kính xe thường gặp như khói bụi, bùn đất, nhựa cây, phân chim, xác các con vật nhỏ bé như muỗi, thiêu thân, … nếu chúng ta không chú ý kỹ thì các loại bụi bẩn này càng bám chặt lên mặt kính lâu ngày sẽ khó làm sạch, gây ảnh hưởng đến sự an toàn nói riêng và thẩm mỹ xe nói chung.

Chính vì thế, dung dịch vệ sinh kính ô tô ra đời để “xử lý” các vấn đề này. Để giúp bạn rõ hơn, thì hãy xem bài của tôi dưới đây:

Tại sao không thể dùng nước lã để làm sạch?

Các thành phần chính của nước tinh khiết chỉ bao gồm có H2O, tuy nhiên trên thực tế không phải khi nào chúng ta cũng có sẵn nguồn nước tinh khiết mà thông thường sẽ sử dụng nguồn nước tự nhiên hoặc qua chỉ qua một số khâu lọc nhất định.

Nước tinh khiết được chia thành 2 loại là nước cứng chỉ chứa ion Ca2+ và Mg2+ và nước mềm không có ion Ca2+ / Mg2+. Trong đó, nếu sử dụng loại nước cứng để làm sạch kính xe sẽ tạo ra hiện tượng kết tủa bám chặt trên bề mặt.

Muốn rửa trôi các chất bẩn với nước sạch thông thường mà không có bất kỳ sự pha chế thêm phụ gia hay hóa chất khác, thì chỉ có tác dụng giúp mặt kính trông sạch hơn đôi chút chứ không thể loại bỏ vết bẩn hoàn toàn trên kính.

Thêm vào đó, nếu sử dụng nước thường để pha chế thành dung dịch vệ sinh kính ô tô mà không qua một quá trình khử cứng trước đó, sẽ tạo ra những cặn bẩn ở đường ống, làm nghẹt hệ thống nước rửa kính xe. Nếu để lâu dài sẽ gây tắc, hư hỏng.

Dung dịch vệ sinh kính ô tô nào nên dùng hiện nay?

Trong các sản phẩm rửa kính xe hơi hiện nay, các sản phẩm làm sạch kính chuyên dụng của Focar được lòng người tiêu dùng nhất. Sản phẩm nổi bật với 2 loại sau:

 

  • Dung dịch vệ sinh kính ô tô Glass Cleaner 

 

Nổi bật với khả năng làm sạch mọi chi tiết trong từng vị trí dù gạt không thể với tới. Thêm vào đó, sản phẩm này còn còn hạn chế được mốc, vết mờ và vết vạch trên kính sau khi sử dụng. Một điểm cộng của nước rửa kính ô tô Focar là đảm bảo được an toàn cho người lái khi di chuyển trên những cung đường khói bụi hay mưa/bão.

Ưu điểm tuyệt vời của dung dịch làm sạch kính:

– Làm sạch mọi vết bẩn cứng đầu trên bề mặt kính xe hơi.

– Giúp cho kính xe luôn trong và sáng bóng.

– Không tạo ra các vệt mờ, xước sau khi sử dụng.

– Ngăn ngừa tình trạng bụi bán và nước mưa bám trên mặt kính.

– Bảo đảm an toàn cho các bề mặt tiếp xúc.

 

  • Nước rửa kính ô tô Focar Screen Wash

 

Nước rửa kính ô tô là 1 trong 5 loại chất lỏng cực kỳ quan trọng dành cho các loại xe ô tô. Tuy nhiên, rất ít người biết về công dụng nổi bật của loại nước này mà lại thường dùng nước lã để thay thế. Điều này gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến chất lượng kính, làm mờ tầm nhìn và còn giảm độ bền của những phụ kiện khác như cần gạt kính, gioăng cao su, … chính vì thế không đảm bảo được sự an toàn khi lái xe trong thời tiết khắc nghiệt.

Ưu điểm nổi bật của nước rửa kính ô tô Focar Screen Wash:

  • Hỗ trợ làm sạch bề mặt kính ô tô.
  • Chống bám nước, ngăn ngừa vết ố bẩn và nấm mốc trên kính.
  • Tăng khả năng quan sát, đảm bảo an toàn, thuận lợi khi lái xe đường dài trong mưa.
  • Giảm độ ma sát giữa kính và cần gạt, giúp nâng cao tuổi thọ lâu bền.
  • Trong thành phần nước có chứa hoạt chất sát khuẩn giúp bình đựng và ống dẫn xịt luôn sạch sẽ và không bị đóng cặn, gây nghẹt.
  • Nguồn nước sử dụng được xử lý theo Tiêu chuẩn ROHS.

Thêm vào đó, cả hai loại nước rửa và dung dịch vệ sinh kính ô tô của Focar đều rất dễ sử dụng, đem lại nhiều hiệu quả cao về thời gian và kinh tế. Hơn nữa, giá thành lại rất phải chăng mà bất kỳ người tiêu dùng nào cũng có thể mua được. Liên hệ ngay cho Focar để được tư vấn và giao hàng ngay nhé!

TIN LIÊN QUAN