Sản phẩm chăm sóc kính xe hơi của hãng nào tốt nhất?

25-01-2019 08:56
Rate this post

Nước rửa kính ô tô là luôn là sản phẩm phải có sẵn trong xe, đến khi cần muốn làm sạch bụi bẩn trên các bề mặt kính xe thì chỉ cần lấy ra sử dụng ngay. Mỗi người sẽ có cách lựa chọn sản phẩm chăm sóc kính xe hơi khác nhau. Tuy nhiên, địa điểm nào bán sản phẩm làm sạch và chăm sóc kính xe tốt nhất vẫn rất ít người biết. Hãy theo dõi bài của tôi để biết được đáp án nhé!

Tầm quan trọng của việc sử dụng nước rửa kính

Hầu hết ai đang sử dụng xe hơi đều biết rằng, những chất bẩn bám trên xe rất đa dạng như khói bụi từ môi trường, nước bùn bắn lên, phân chim, xác côn trùng hay nhựa cây, … Với các loại chất bẩn này nếu chúng ta chỉ cần sử dụng nước lã bình thường sẽ không thể làm sạch được hoàn toàn, mà chỉ phần nào giúp kính “đỡ” hơn thôi.

Chính vì thế, các nhà sản xuất đều khuyến cáo người tiêu dùng nên sử dụng nước rửa kính để tăng hiệu quả làm sạch tốt hơn. Nhưng phải sử dụng các loại nước có pha hóa chất, phụ gia được pha chế với tỉ lệ chuẩn sẽ giúp chăm sóc và bảo vệ chất lượng kính xe.

Nếu bạn không sử dụng đúng loại nước rửa kính lượng tốt thì kính xe sẽ nhanh chóng bị ố bẩn và dính nhiều những vết lốm đốm. Lâu dần sẽ đóng thành các vệt gây mất thẩm mỹ mà còn hạn chế tầm nhìn khi di chuyển. Trong trường hợp chọn sai nước rửa kính thì thành phần nước rửa sẽ gây ố vàng kính, ăn mòn cần gạt hay thậm chí là đóng vảy trong thùng chứa nước.

Nước rửa kính FOCAR tiêu chuẩn ROHS
Nước rửa kính FOCAR tiêu chuẩn ROHS

Nơi nào bán sản phẩm chăm sóc kính xe hơi tốt nhất?

Để mua được các sản phẩm chăm sóc kính xe hơi chất lượng thì bạn hãy ghé đến thương hiệu Focar, đây là địa điểm nổi tiếng với nhiều sản phẩm chuyên dụng giúp làm sạch kính tốt nhất có thể kể đến là:

  • Dung dịch vệ sinh kính Focar Glass Cleaner

Không chỉ có tác dụng làm vệ sinh, chống nấm mốc và xước kính thì dung dịch này còn nổi bật hơn với hiệu ứng lá sen, tác dụng không bám nước, đảm bảo tầm nhìn an toàn khi di chuyển với tốc độ cao trong thời tiết mưa bão.

  • Nước rửa kính Green Wash

Sản phẩm giúp loại bỏ bụi bẩn trên các toàn bộ bề mặt kính ô tô (kính lái, kính cửa sổ, gương chiếu hậu…). Đồng thời, còn có khả năng chống bám nước, ngăn ngừa bụi bẩn độc đáo giữ cho bề mặt kính luôn sáng bóng, cải thiện đáng kể tầm nhìn trong những điều kiện thời tiết khác nhau.

Tính năng và công dụng của cả hai sản phẩm trên:

– Tính năng chống bám bụi bẩn nước mưa tối đa

– Làm sạch hoàn toàn 100% các bụi bẩn trên toàn bộ bề mặt kính ô tô

– Tiết kiệm chi phí và thời gian hơn với việc sử dụng các công nghệ phủ bóng tốn kém.

– Đảm bảo an toàn cho các bề mặt tiếp xúc.

– Thành phần có chất sát khuẩn giúp bình chứa nước rửa kính và ống dẫn luôn được sạch sẽ và không bị đóng cặn.

Với 2 sản phẩm chăm sóc kính xe hơi của hãng Focar trên đây, sẽ giúp ít rất nhiều cho bạn trong việc làm sạch và bảo vệ chiếc xe của mình luôn tốt nhất!

TIN LIÊN QUAN