Nước rửa kính xe FOCAR – Bí quyết bảo vệ kính lái hoàn hảo

20-09-2019 08:34
Rate this post

Nước rửa kính là một trong những dung dịch cần thiết cho xe hơi, không quá đắt đỏ như xăng dầu, nhưng đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao để bảo vệ bề mặt kính lái cũng như phụ kiện liên quan.

Tham khảo ngay Nước rửa kính xe FOCAR – Nước rửa kính xe hơi chuyên dụng, tiêu chuẩn ROHS, sản xuất dưới dây chuyền công nghệ cao của GERMANY, tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Vệt mờ, loang, bóng khi sử dụng dung dịch nước rửa kính không đạt chuẩn
Vệt mờ, loang, bóng khi sử dụng dung dịch nước rửa kính không đạt chuẩn

Nước rửa kính xe hơi FOCAR – Bí quyết bảo vệ tầm nhìn

Những người lái xe ở Anh có thể để mình bị phạt nặng nếu không sử dụng nước rửa kính xe hơi chuyên dụng. Bởi việc lái xe an toàn đòi hỏi phải có một tầm nhìn tốt, với bề mặt kính không cặn bẩn.

Nếu xe của bạn có kính chắn gió bẩn hoặc kính khác ảnh hưởng đến khả năng quan sát chính xác, bạn có thể phải đối mặt với tội lái xe bất cẩn, đặc biệt nếu bạn gặp tai nạn vì tầm nhìn của bạn bị ảnh hưởng.

Sử dụng nước rửa kính xe FOCAR chính là cách để giải quyết các vết bẩn trên bề mặt cũng như bảo vệ tầm nhìn trong mọi điều kiện thời tiết.

  • Hiệu ứng lá sen: Khả năng chống bám nước khi di chuyển trong điều kiện mưa bão
  • Khả năng tẩy rửa của nước kính Focar gấp 2 lần các dung dịch thông thường, loại bỏ đến 99,99% các vết bẩn thông thường cũng như xác chết côn trùng trên bề mặt xe
  • Đảm bảo không có cặn kim loại trong két nước, đảm bảo hệ thống vòi phun luôn được đảm bảo bởi hệ thống lọc nước RO tiêu chuẩn GERMANY
  • Nước rửa kính xe FOCAR với chất hoạt động bề mặt chống các vi sinh vật, chống ố mốc kính, tăng độ trơn nhớt cho kính, giúp giảm ma sát giữa cần gạt và bề mặt kính, giúp hạn chế xước kính tối đa.
Nước rửa kính xe FOCAR hoặc dòng nước rửa kính chuyên dụng để đảm bảo tầm nhìn
Nước rửa kính xe FOCAR hoặc dòng nước rửa kính chuyên dụng để đảm bảo tầm nhìn

Rủi ro khi không sử dụng Nước rửa kính chuyên dụng

Hậu quả chết người tại Anh: Trong năm 2016, ánh mặt trời rực rỡ là nguyên nhân của 28 vụ tai nạn nghiêm trọng, 463 vụ tai nạn thương tích nghiêm trọng và chỉ hơn 2.100 vụ tai nạn thương tích nhẹ.

Và vào năm 2018, một người phụ nữ đã bị buộc tội gây ra cái chết do lái xe nguy hiểm vì tầm nhìn của cô bị ảnh hưởng bởi kính chắn gió bẩn.

Hayley Sterna, từ Camrbidgeshire, đã đâm sầm vào và giết chết anh họ của mình vì cô không nhìn thấy anh ta trên hè phố.

Tầm nhìn của cô bị suy giảm vì ánh sáng mặt trời phản chiếu bụi bẩn trên kính chắn gió. Và khi kiểm tra thì nước rửa kính xe hơi của cô cũng đã hết, gây khó khăn cho việc lau chùi kính lái. Cô đã bị phạt tù 12 tháng và bị cấm ra đường trong hai năm vì gây ra cái chết của Chris Clements.

Cũng tại Anh, mức phạt khi không sử dụng nước rửa kính chuyên dụng là 100 bảng và ba điểm phạt nhưng nếu trường hợp gây tai nạn thì bạn có thể phải đối mặt với mức phạt lên tới 5000 bảng và có đến chín điểm phạt vào bằng lái.

Sử dụng nước rửa kính xe FOCAR chuyên dụng là tuân thủ lái xe an toàn

Neil Greig, Giám đốc chính sách và nghiên cứu tại IAM RoadSmart, cho biết: Lái xe bất cẩn là tất cả về việc xử phạt các tác động tiêu cực mà bạn có đối với các lái xe khác. Nếu một kính chắn gió bẩn ngăn bạn lái xe an toàn thì bạn sẽ bị bắt và bị tính phí. Không có tầm nhìn rõ ràng trong các tình huống nắng thấp là một vấn đề thực sự nghiêm trọng.

Tầm nhìn khi lái xe rất quan trọng, nhất là trong điều kiện mưa bão, gió lớn hay bụi mù. Vì thế sử dụng nước rửa kính xe FOCAR chính là cách bạn đảm bảo an toàn lái xe, đảm bảo tầm nhìn, và bảo vệ chính gia đình bạn.

Nước rửa kính xe FOCAR -Phù hợp cho mọi loại xe, tiện dùng, tiêu chuẩn ROHS
Nước rửa kính xe FOCAR -Phù hợp cho mọi loại xe, tiện dùng, tiêu chuẩn ROHS

Lưu ý khi sử dụng nước rửa kính xe FOCAR

  • Không nên pha lẫn nước rửa kính xe FOCAR với các loại dung dịch khác, kể cả nước
  • Nên tháo và sục sạch bình chứa nước rửa kính trước khi đổ vào. Mẹo nhỏ: Nên xịt hết sạch nước kính nếu không tìm được van tháo phía dưới.
  • Kiểm tra lượng nước rửa kính trước chuyến đi dài
  • Và nên trữ sẵn 1 can nước rửa kính xe hơi FOCAR trong cốp xe nếu di chuyển nhiều trên cao tốc
  • Sử dụng kết hợp nước rửa kính xe FOCAR và chai vệ sinh kính chuyên sâu cho bề mặt gương kính…
Không nên đổ nước lã vào két nước
Không nên đổ nước lã vào két nước

Nước rửa kính ô tô Focar Screen Wash hỗ trợ làm sạch bề mặt kính ô tô, chống bám nước, ngăn ngừa vết ố bẩn, nấm mốc trên kính, tăng khả năng quan sát, đảm bảo an toàn, thuận lợi khi lái xe đường dài trong mưa.

b997a988478f4dd782cd9dba41f05c37
Nước rửa kính Focar thương hiệu uy tín cho xe hơi

Nước rửa kính xe FOCAR  có chức năng:

– Loại bỏ nhanh chóng các vết bẩn trên bề mặt kính chắn gió ô tô.

– Giữ cho kính xe ô tô luôn luôn trong và sạch.

– Không để lại vệt mờ, ố mốc và xước sau khi sử dụng.

– Đảm bảo an toàn cho các bề mặt tiếp xúc.

– Giảm ma sát giữa kính và cần gạt, giúp tăng tuổi thọ của cả hai.

– Chứa chất sát khuẩn giúp bình chứa nước rửa kính của ô tô, các ống dẫn luôn được sạch sẽ và không bị đóng cặn.

– Nguồn nước sử dụng được xử lý theo tiêu chuẩn RO 4 lõi lọc tiêu chuẩn

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ROHS an toàn, không chứa kim loại nặng được chứng nhận bới UKAS

Nước rửa kính xe FOCAR cao cấp chuyên dụng – Sản phẩm gốc nước an toàn cho người sử dụng. Nguyên liệu nhập khẩu uy tín và không chứa kim loại.

Hiện tại Nước rửa kính xe hơi là sản phẩm FOCAR được khuyến cáo sử dụng, và phải đảm bảo được những tiêu chuẩn cơ bản. Nước rửa kính ô tô FOCAR đã được kiểm nghiệm và công bố kết quả, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường EU khó tính. Dây chuyền sản xuất nước rửa kính ô tô Focar cũng được giám sát nghiêm ngặt, nguyên vật liệu đầu vào được nhập khẩu uy tín, đảm bảo.

Tham khảo video giới thiệu Nước rửa kính FOCAR

TIN LIÊN QUAN