Nước rửa kính ô tô chuyên dụng Focar uy tín, chất lượng, công nghệ Đức

23-07-2018 13:51
5/5 - (2 bình chọn)

Tìm hiểu ngay dòng sản phẩm nước rửa kính ô tô chuyên dụng công nghệ nhập khẩu Đức để bảo vệ bề mặt kính ô tô, đảm bảo tầm nhìn lái xe luôn được an toàn bất chấp mọi điều kiện thời tiết.

Tại sao phải sử dụng nước rửa kính ô tô chuyên dụng?

Đó là nhiều câu hỏi của các anh em trên một số diễn đàn xe hơi lớn của Việt Nam. Bằng cách thay thế các loại nước rửa kính ô tô chuyên dụng bằng nước lã, nước pha với xà phòng…nhưng thực sự, mối đe dọa và thiệt hại lớn rất lớn khi sử dụng các dung dịch thay thế như thế này.

Nước rửa kính ô tô chuyên dụng Focar
Nước rửa kính ô tô chuyên dụng Focar

Nguy cơ khi sử dụng các chất lỏng thay thế nước rửa kính ô tô

  • Gây vệt mờ và ố mốc trên bề mặt kính
  • Gây xước kính
  • Gây hư hại cần gạt và nguy cơ tắc vòi phun
  • Gây ảo ảnh và khúc xạ ánh sáng khi lái xe
  • Ăn mòn các phụ kiện liên quan

Thời tiết càng ngày càng ô nhiễm và khó lường trước được, vì thế càng cần đảm bảo tầm nhìn rõ khi ngồi trong xe, để xử lý các tình huống khó trên những cung đường tốc độ cao. Dung dịch nước rửa kính ô tô chuyên dụng là một phần của hành trình lái xe an toàn.

Theo Wiki, thì Cơ quan Bảo vệ Y tế Anh công bố, nếu sử dụng nước lã thay cho nước rửa kính ô tô chuyên dụng cho bề mặt kính, thì tỷ lệ gây bệnh viêm phổi Legionnaires tăng gấp 4 lần cho người ngồi trong buồng lái do hút phải vi khuẩn từ nước nhiễm bẩn.

Quy định về việc sử dụng Nước rửa kính xe ô tô chuyên dụng

Thực tế, pháp luật Việt Nam chưa có quy định nào về dung dịch nước rửa kính ô tô chuyên dụng, nhưng trên thế giới thì đã có. Theo diễn đàn xe hơi lớn nhất nước Anh PistonHeads thì khi di chuyển trên đường, nếu nước rửa kính ô tô của bạn bị hết hoặc sử dụng nước không đủ tiêu chuẩn thì sẽ bị phạt về lỗi CU20 – Sử dụng xe có bộ phận hoặc phụ kiện trong tình trạng nguy hiểm.

Ở Đức, thì nếu không sử dụng nước rửa kính xe chuyên dụng, thì khi xảy ra tai nạn, việc quy trách nhiệm do hết nước nửa kính ô tô sẽ không được bảo hiểm bồi thường thiệt hại.

Nước rửa kính ô tô Focar - Sản phẩm tiêu chuẩn ROHS
Nước rửa kính ô tô chuyên dụng Focar – Sản phẩm tiêu chuẩn ROHS

Nước rửa kính xe ô tô chuyên dụng FOCAR – Tiêu chuẩn, chất lượng Đức

Ở Việt Nam không có mùa đông băng giá như ở các nước ôn đới, nhưng việc giữa kính xe ô tô sạch đảm bảo tầm nhìn cũng rất quan trọng trên mọi cung đường. Việc tìm kiếm một sản phẩm nước rửa kính xe chuyên dụng, tiêu chuẩn, an toàn là nhu cầu thiết thực và quan trọng cho mỗi chiếc xe.

Dung dịch nước rửa kính ô tô chuyên dụng FOCAR – Thuộc công ty Cổ Phần Công Nghệ Lavitec sản xuất tại Việt Nam, áp dụng các tiêu chuẩn và công nghệ của CHLB Đức, hệ thống lọc nước RO tiêu chuẩn cao, cùng với chất hoạt động bề mặt giúp nước rửa kính Focar đảm bảo được những yêu cầu khắt khe nhất của một sản phẩm hóa chất công nghệ cao.

Ưu điểm của dòng nước rửa kính ô tô chuyên dụng Focar so với các sản phẩm trên thị trường:

  • Hệ thống lọc nước RO – Hoàn toàn không chứa cặn kim loại gây hiện tượng ố mốc, vệt mờ, bóng mờ trên bề mặt kính.
  • Nồng độ ion kim loại trong nước sản xuất < 5ppm, đảm bảo an toàn cho hệ thống vòi phun, bơm, bình chứa nước, cũng như hệ thống phụ kiện liên quan.
  • Chất hoạt động bề mặt chống xước kính tối đa, hạn chế nấm mốc và các vi khuẩn sản sinh trên bề mặt kính
  • Loại bỏ các vết bẩn thông thường cũng như nâng cao, đảm bảo tầm nhìn an toàn khi di chuyển trên cao tốc trong điều kiện mưa bão, sương mù
  • Hiệu ứng lá sen, giúp hạn chế bám nước, rất phù hợp với điều kiện mưa bão
Tiêu chuẩn ROSH của nước rửa kính ô tô chuyên dụng Focar
Tiêu chuẩn ROSH của nước rửa kính ô tô chuyên dụng Focar

Dòng nước rửa kính ô tô cao cấp FOCAR đổ liền với độ PH trung tính, là dòng sản phẩm nước rửa kính đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn ROSH, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường EU khó tính.

Tìm hiểu thêm về Quy trình sản xuất nước rửa kính ô tô chuyên dụng Focar

Hiện nước rửa kính ô tô Focar đang được phân phối tại hệ thống công ty Cổ Phần Công Nghệ Lavitec và các đại lý Sản phẩm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Lavitec

Nhà máy: Lô 08 – CN18, KCN Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, T. Vĩnh Phúc.
Tel : 0211.3712 107

VP Hà Nội: Biệt thự số 15, Lô N06A, KĐT Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel : 024.626.544.99

VP HCM: Số 25-27 Đường Nguyễn Thị Nhung, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 028.2253.9430

 

 

TIN LIÊN QUAN