Nước làm mát FOCAR có tốt không?

23-01-2019 05:38
Rate this post

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều các loại thương hiệu nước làm mát ô tô. Tuy nhiên được nhiều người tin dùng và lựa chọn nhất vẫn là nước làm mát FOCAR. Vậy dòng sản phẩm này có ưu điểm gì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Vai trò của nước làm mát FOCAR đối với động cơ

Động cơ bên trong được ví như một trái tim của cả chiếc xe. Bởi nó giúp chiếc xe nhà bạn vận hành một cách êm ái nhất có thể.

c4852bef99a870f629b9
Nên kiểm tra nước mát động cơ thường xuyên

Trong suốt quá trình di chuyển, động cơ hoạt động quá nhiều và liên tục sẽ xảy ra hiện tượng cháy trong xi lanh. Một phần nhiệt này chuyển hóa thành công nhưng một phần sẽ bị tỏa ra bên ngoài không khí.  Gây nên hiện tượng nóng các chi tiết bên trong. Và sẽ gây nên nhiều ảnh hưởng như ứng suất nhiệt lớn, tăng tổn thất ma sát vì dầu bôi trơn không đủ.

Ngoài ra, khi động cơ máy cao 2 đến 300 độ C sẽ có khả năng cao dẫn đến phát nổ. Gây nguy hiểm cho người cầm lái cũng như chiếc xe nhà bạn. Vì thế để giúp chiếc xe vận hành ổn định đồng thời giảm lượng nhiệt phát sinh thấp nhất thì bạn phải dùng đến sản phẩm nước làm mát động cơ.

Vai trò của nước làm mát động cơ là:

+ Thứ nhất làm mát động cơ ô tô

+ Thứ hai, chống quá trình ăn mòn sét rỉ bên trong do tác động của các phần tử phủ lên bề mặt

+ Thứ ba, trong thành phần của nó có rất nhiều các loại chất phụ gia mang đến cho chiếc xe nhà bạn sự êm ái trong mọi hoàn cảnh.

+ Thứ tư, nó có chứa rất nhiêu các thành phần như ion Mg, Ca hạn chế việc đóng cặn dưới đáy bình. Tối ưu hóa quá trình vận hành của xe ô tô.

+ Thời gian làm mát động cơ có thể kéo dài liên tục tới 2 năm. Tuy nhiên, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: thời tiết, quãng đường di chuyển….

 Nước làm mát FOCAR có tốt không?

Trên thực tế hiện tại có quá nhiều các thương hiệu nước làm mát động cơ khác nhau được sản xuất trong nước và nhập khẩu. Song được tin dùng và lựa chọn nhiều nhất vẫn là dòng sản phẩm nước làm mát  FOCAR.

Nước làm mát màu xanh Blue Coolant với 2 dung tích
Nước làm mát màu xanh Blue Coolant với 2 dung tích

FOCAR là một trong những thương hiệu chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp nhất được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Germany. Hiện tại các sản phẩm FOCAR được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi công ty cổ phần công nghệ Lavitec.

Trên kệ của Lavitec có các sản phẩm nước làm mát động cơ như: nước làm mát động cơ Focar Blue Coolant và Nước làm mát động cơ FOCAR Red Coolant 4L. đây là hai dòng sản phẩm được bán chạy nhất trên thị trường.

Bạn có thể sử dụng một cách trực tiếp mà không cần pha thêm bất cứ một loại phụ  gia nào. Đảm bảo chiếc xe nhà bạn vận hành êm ái và có tuổi thọ lâu bền nhất.

Mua nước làm mát FOCAR ở đâu?

Hiện tại, do nhu cầu của người dùng ngày càng nhiều nên không khó để bạn tìm được một địa chỉ chuyên bán đổ nước làm mát xe ô tô. Song chúng tôi khuyên bạn nên chọn cho mình một địa chỉ uy tín một thương hiệu đảm bảo. Đến đây chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một thương hiệu nước làm mát xe ô tô chất lượng đó chính là nước làm mát xe hơi FOCAR.

Nước làm mát Focar Red Coolant
Nước làm mát Focar Red Coolant

FOCAR là một trong những thương hiệu uy tín chăm sóc xe hơi hàng đầu thế giới với hàng loạt các sản phẩm như: nước làm mát, dung dịch rửa kính xe ô tô, làm bóng lốp ô tô…. FOCAR được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín tiêu chuẩn Germany được nhập khẩu và phân phối bởi công ty Lavitec.

Hiện trên kệ của chúng tôi có 2 dòng sản phẩm chính là nước làm mát màu xanh và nước làm mát màu đỏ. Mỗi loại lại có một tính năng cũng như ưu điểm khác nhau. Vì thế bạn nên tham khảo thật kĩ động cơ của mình trước khi mua đồ nhé.

FOCAR đảm bảo luôn bán hàng chuẩn chất lượng giá thành phải chăng nhất cho mọi khách hàng. Để được tham khảo các dòng sản phẩm chăm sóc ô tô tại đây bạn vui lòng truy cập website https://focar.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp đến số hotline 0964 534 499 để được tư vấn và giúp đỡ.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm nước làm mát FOCAR. Một giải pháp hữu hiệu cho chiếc xế hộp nhà bạn. Khi cần mua nước làm mát đừng quên dòng sản phẩm này nhé.

 

TIN LIÊN QUAN