Nên dùng nước rửa kính ô tô loại nào thì tốt?

30-08-2019 11:20
Rate this post

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại nước rửa kính ô tô. Không chỉ nhập khẩu mà còn là hàng nội địa. Tuy nhiên nên dùng nước rửa kính ô tô loại nào tốt vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hãy cùng tìm lời giải đáp qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Những tiêu chí cần và đủ để đánh giá nước rửa kính ô tô tốt?

Nước rửa kính xe ô tô cần phải có tính năng tẩy rửa tốt, hoà tan nhanh đồng thời loại bỏ các tạp chất bám trên kính như: bùn đất, dầu mỡ, nhựa cây, xác côn trùng dính vào kính, …

Nước rửa kính xe ô tô cần phải có khả năng chống ố mốc, hạn chế bám bụi và đọng nước mưa trên bề mặt kính.

Dung dịch vệ sinh kính xe hơi FOCAR - Loại bỏ các vết bẩn cứng đầu trên bề mặt kính
Dung dịch vệ sinh kính xe hơi FOCAR – Loại bỏ các vết bẩn cứng đầu trên bề mặt kính

Nước rửa kính không ăn mòn kim loại, không làm ảnh hưởng đến các chi tiết cao su, nhựa và gây độc hại cho da tay.

Phải có độ nhớt thích hợp khiến lưỡi cao su cùng chổi gạt mưa hoạt động hiệu quả, có khả năng giảm tiếng ồn. Đồng thời khiến cho tia nước phun lên kính không bị bắn tóe khi xe chạy ở tốc độ cao.

Khi sử dụng nước để pha cùng với nước rửa kính xe hơi phải được khử trùng độ cứng, nước đảm bảo hoàn toàn tinh khiết. Nếu không đảm bảo sẽ gây nên hiện tượng kết tủa đóng cặn làm ố mốc bề mặt kính, tắc dần vòi phun, bình chứa sẽ bị rêu.

Các thành phần hóa học trong nước rửa kính ô tô phải không được bay hơi, không được tạo thành màng keo hay kết tủa bám trên mặt kính hay sơn. Nếu có cần phải dễ dàng chùi rửa khi tiến hành rửa xe.

Có khả năng bay hơi nhanh vì nếu chậm bay hơi sẽ làm hạn chế khả năng quan sát, nhất là khi trời tối hoặc trời mưa.

Đảm bảo không bám cặn trong thời gian dài bởi các cặn bẩn bám lên thành trong của bình nước rửa kính xe  cũng như các đường ống là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng tắc vòi phun nước rửa kính. Vòi phun nước bị tắc khi làm việc sẽ không đảm bảo hiệu quả rửa sạch kính

Nên dùng nước rửa kính ô tô loại nào thì tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các địa chỉ bán nước phun rửa kính ô tô tuy nhiên được nhiều người tin dùng và lựa chọn nhất vẫn là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu FOCAR.

Dòng sản phẩm này được nghiên cứu và sản xuất dựa trên công nghệ CHLB Đức, nước rửa kính xe hơi chuyên dụng Focar có quy trình sản xuất nghiêm ngặt chuẩn quốc tế, đáp ứng tiêu chuẩn ROHS. Hiện tại sản phẩm này đã được cấp phép nhập khẩu vào thị trường khó tính EU.

29070553_1162018
Dùng nước phun rửa kính ô tô là một biện pháp bảo vệ chiếc kính nhà bạn

Tiêu chuẩn ROHS mà bạn nói đến ở đây đó chính là việc nước rửa kính xe hơi Focar  có chất lượng sản phẩm đảm bảo an toàn, các chỉ số hàm lượng kim loại độc hại hay thành phần hóa học nằm trong khoảng an toàn mà thị trường EU cho phép.

Sử dụng nước rửa kính ô to FOCAR đồng nghĩa với việc bạn sẽ:

Bảo vệ được các phụ kiện cần gạt, gioăng cao su, hệ thống bơm nước không bị tắc nghẽn và hư hại dưới tác động của yếu tố thời tiết.

Bảo vệ kính xe không bị mốc hay bị trầy xước.

Trong điều kiện xe di chuyển trong trời mưa gió việc sử dụng nước rửa kính xe ô tô FOCAR sẽ khiến chiếc xe nhà bạn đảm bảo tầm nhìn thoáng.

Hoàn toàn không gây độc hại cho con người khi tiếp xúc.

Để được tham khảo và đặt hàng bạn vui lòng truy cập website https://focar.vn hoặc liên hệ số hotline 0964 534 499 để được tư vấn.

Trên đây chúng tôi vừa giải đáp Nên dùng nước rửa kính ô tô loại nào thì tốt? Hi vọng đây sẽ là những thông tin quan trọng giúp bạn có được

TIN LIÊN QUAN