Lựa chọn sản phẩm rửa xe bọt tuyết tiêu chuẩn, hiệu quả nhất?

29-11-2018 10:52
Rate this post

Rửa xe bọt tuyết có tốt như lời đồn không?

Rửa xe bọt tuyết là gì? Tại sao phải rửa xe bọt tuyết? Rửa xe bọt tuyết có giống như rửa xe thông thường không? Bình thường chúng ta vẫn thấy mọi người rửa xe ô tô bằng phương pháp thông thường. Vậy, rửa xe bọt tuyết có tốt hơn không?

Rửa xe bọt tuyết là gì?

Rửa xe bọt tuyết đang là xu hướng trong các Gara rửa xe, chăm sóc xe hơi.

Bọt tuyết dùng để rửa xe là một loại dung dịch được pha chế theo tỉ lệ nhất định các chất tẩy rửa, dưỡng bóng xe, tạo hương thơm tổng hợp lại với nhau.

Thực chất thì cái tên bọt tuyết xuất phát từ việc hóa chât phun ra từ bình tạo bọt có màu trắng và nhìn giống với tuyết rơi nên được gọi bằng cái tên như vậy. Nhưng phương pháp rửa xe bọt tuyết được ưa chuộng không phải vì phun bọt lên xe trông đẹp hơn nên người dùng ưa thích hơn mà vì ngoài khả năng tẩy rửa chất bấn bám lên bề mặt dung dịch bọt tuyết còn chống bám bụi và dưỡng bóng cho xe.

Lựa chọn dung dịch rửa xe bọt tuyết?
Lựa chọn dung dịch rửa xe bọt tuyết?

Ưu điểm của nước rửa xe bọt tuyết

 • Dễ dàng pha chế, sử dụng và bảo quản.
 • Lượng bọt ra nhiều, giá thành rẻ, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.
 • Tẩy sạch những vết bẩn thông thường cũng như những vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt xe.
 • Bảo vệ màu sơn của phương tiện, sau khi rửa tạo độ sáng bóng cho xe.

Cách sử dụng nước rửa xe bọt tuyết

Dung dịch bọt tuyết để sử dụng được phải pha với nước theo tỷ lệ nhất định, được nhà sản xuất quy định riêng và có ghi trên bao bì. Nước rửa xe bọt tuyết được pha trộn với nước vào trong máy phun bọt nước rửa xe, nhờ áp lực khí nén cấp vào bình giúp cho nước và dung dịch pha trộn đều với nhua, tạo được bọt theo ý muốn của người dùng.

Để có được hiệu quả cao nhất, hãy pha theo công thức sau: dung dịch rửa xe loại bình thường pha tỉ lệ là 1:40, dung dịch loại đặc 1:80, dung dịch siêu đặc 1:120. Từ tỷ lệ pha và số lượng xe rửa hãy tính toán ra thể tích dung dịch phù hợp dùng cho tiệm của bạn để dùng trong ngày.

Để tạo ra được bọt tuyết, bạn cần sử dụng thiết bị bất kỳ tiệm rửa xe nào cũng có đó là bình bọt tuyết.

Đầu tiên, người dùng xịt toàn thân xe bằng nước sạch, sau đó phun dung dịch rửa xe trực tiếp lên bề mặt. Dùng khăn cọ các vết bẩn, sau đó xả lại bằng nước sạch, dùng khăn khô lau lại xe.

Bạn là chủ tiệm rửa xe, bạn đang tìm kiếm một sản phẩm xà phòng chuyên dụng cho ô tô nhưng mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất? Dung dịch rửa xe (car wash) của công ty chúng tôi chính là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.

Tìm hiểu dung dịch rửa xe bọt tuyết bọt rửa xe Car Wash Focar

Bọt rửa xe Car Wash – Tiết kiệm, siêu bóng, an toàn  chính là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.

Bọt rửa xe Car Wash của nhãn hàng FOCAR – Sản phẩm Bọt rửa xe áp dụng công nghệ Đức, sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, với hiệu ứng tạo bọt siêu tốt, dung dịch siêu đậm đặc với tỷ lệ pha 1:80-1:100, đóng gói can 5L và 20L, giúp đánh bay mọi vết bẩn trên bề mặt xe.

Tính năng và công dụng của dung dịch rửa xe bọt tuyết FOCAR

 • Loại bỏ nhanh chóng các vết bẩn trên bề mặt bên ngoài ô tô.
 • Đảm bảo an toàn cho các bề mặt tiếp xúc.
 • Dễ dàng sử dụng.

Đặc tính kỹ thuật

 • Dạng: Dung dịch đậm đặc
 • pH = 7~8
 • Màu sắc: Màu hồng
 • Mùi hương: Dịu nhẹ

Hướng dẫn sử dụng rửa xe bọt tuyết

 • Làm sạch đất cát bên ngoài bằng vòi nước áp suất cao
 • Hòa tan vào nước với tỉ lệ thể tích 1:80- 1:100.
 • Nếu dùng cho bình tạo bọt áp suất cao để áp suất 3-4 kg/cm2
 • Thoa đều bọt lên bề mặt bên ngoài của xe hơi
 • Dùng vòi nước sạch, áp suất cao xịt sạch xà phòng
 • Dùng khăn micro sạch, lau lại toàn bộ bề mặt; Nên sử dụng kèm sản phẩm “liquid car polish” trong bước này để đem lại độ bóng tối ưu.

Bọt rửa xe Car Wash – FOCAR – Không chỉ sạch, mà còn sáng bóng, và bảo vệ màu sơn. Hiệu ứng bọt bông tuyết mịn, an toàn cho người sử dụng.

Rửa xe bọt tuyết là một công đoạn không thể bỏ qua trong quá trình rửa xe . Ở công đoạn này, bọt tuyết được tạo ra từ hỗn hợp hóa chất tạo bọt tuyết và nước theo 1 tỉ lệ nhất định , bọt tuyết do thành phần hóa học của nó , khi được phun lên xe sẽ hút đi cát , đất và những chất khác như dầu , mỡ , chất hóa học , giúp quá trình rửa xe ô tô hiệu quả và tiết kiệm hơn.

Trên đây là một số lưu ý về cách rửa xe bọt tuyết cho mọi người tham khảo.

TIN LIÊN QUAN