Hướng dẫn pha chế sử dụng dung dịch rửa xe ô tô Focar

04-07-2018 09:38
Rate this post

Dung dịch rửa xe ô tô Focar được mệnh danh là sản phẩm rửa xe chuyên dụng đậm đặc, và được pha chế theo công thức tỉ lệ nhất định. Với 1L dung dịch rửa xe ô tô Focar có thể pha với 80-120L nước, và trung bình 1 lần sử dụng chỉ cần khoảng 60ml-100ml hóa chất.

Dung dịch rửa xe ô tô chuyên dụng
Dung dịch rửa xe ô tô chuyên dụng

Chuẩn bị trước khi sử dụng dung dịch rửa xe ô tô:

  • Dụng cụ, bình tạo bọt tuyết chuyên dụng
  • Hóa chất: Dung dịch rửa xe ô tô Focar
  • Khăn, máy rửa xe, vòi nước….

Hướng dẫn pha chế dung dịch rửa xe ô tô Focar

Tùy từng dòng và khuyến cáo kĩ thuật trên vỏ chai để pha chế với lượng nước tiêu chuẩn, không nên pha quá loãng hoặc quá đặc, bởi những dòng sản phẩm dung dịch rửa xe ô tô ra đời đã có công thức và nghiên cứu đặc thù.

Hơn thế nữa, pha đúng tỉ lệ thì khả năng tạo bọt, chất lượng bọt cũng được đảm bảo nhất, hiệu quả và hiệu ứng sau khi rửa xe cũng là tốt nhất.

Nên bỏ hóa chất vào bình trước, sau đó đo tỉ lệ nước đổ vào để đảm bảo không bị lệch.

Dung dịch rửa xe ô tô cao cấp Focar
Dung dịch rửa xe ô tô cao cấp Focar

Một số dòng dung dịch rửa xe ô tô Focar:

  • Bọt rửa xe chuyên dụng Focar Car Wash : Tỷ lệ pha là 1:70-1:100 tức là 10ml dung dịch pha tương ứng với 700ml -1000ml nước. Lượng vừa đủ để rửa 1 chiếc xe 7 chỗ
  • Dung dịch rửa xe ô tô Car Wash & Shine: Tỷ lệ pha là 1:100-1:120 tức là 10ml dung dịch pha tương ứng 1-1,2 lít nước.
  • Dung dịch rửa xe ô tô cao cấp Car Shampo : Tỷ lệ pha là 1:180-1:200 tức là 5ml dung dịch pha tương ứng với 900ml-1 lít nước. Lượng vừa đủ để rửa 1 chiếc xe 7 chỗ.

Ưu điểm khi sử dụng dung dịch rửa xe ô tô chuyên dụng:

Ngoài khả năng tạo bọt đột phá, ổn định độ bọt mượt, bông xốp thì sử dụng dung dịch rửa xe ô tô chuyên dụng là cách để bạn bảo vệ màu sơn và các phụ kiện ngoại thất xe. Nhiều trường hợp sử dụng xà phòng có độ xút cao vô tình đã gây ố màu xe (nhất là xe màu trắng) và gây hư hỏng các bộ phận gioăng cao su, cần gạt phía ngoại thất.

Hơn thế nữa, dung dịch rửa xe ô tô còn tạo hiệu ứng sáng bóng, mượt mà, và lấy đi tất cả các vết bẩn trên bề mặt xe một cách nhanh chóng, phù hợp với các dịch vụ rửa xe bọt tuyết, rửa xe chuyên dụng.

Điều đặc biệt của dung dịch rửa xe ô tô cao cấp Focar Shampo đó là hiệu ứng lá sen, tạo một lớp bảo vệ màu sơn, chống bám nước siêu hiệu quả, chống lại các tác động thời tiết như tia UV, tia cực tím, nước mưa, bụi tới bề mặt sơn, giúp chiếc xe ít bám bụi, sạch hơn và ít phải vệ sinh hơn so với dùng các sản phẩm thông thường.

Xét về tính hiệu quả kinh tế, dung dịch rửa xe ô tô cao cấp Shampo có thể sử dụng được khoảng 18-25 lần, tính ra so với việc ra tiệm rửa xe thì tiết kiệm hơn khoảng 9 lần.

Khuyến cáo: nên sử dụng các công cụ tools tạo bọt tuyết để hiệu suất sử dụng dung dịch rửa xe được cao hơn.

TIN LIÊN QUAN