Hướng dẫn cách lau keo dính trên kính ô tô một cách dễ dàng

14-06-2018 09:32
5/5 - (1 bình chọn)

Việc sử dung decal, băng dính vô tính để lại kính, bề mặt sơn một lớp keo dính rất vô duyên. Làm sao để xử lý chúng? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lau keo dính trên kính ô tô một cách dễ dàng.

Cách lau keo dính trên kính ô tô
Cách lau keo dính trên kính ô tô???

Cách lau keo dính trên kính ô tô bằng các loại dung dịch xăng dầu, cồn

Các chất bao gồm xăng, dầu ăn, cồn… đều có thể tẩy rửa dễ dàng keo trên kính. Chỉ cần dùng một ít dung dịch nhỏ lên các vết keo sau đó đợi cho các dung dịch này thấm vào và tiến hành dùng khăn giấy để lau nhẹ. Lớp keo sẽ dễ dàng được loại bỏ thật nhanh chóng.

Cách lau keo dính trên kính ô tô bằng axeton

Rất nhiều người sử dụng Axeton để lau chùi vệ sinh keo dính tẩm vào bông lau nhẹ. Nếu băng dính trên bề mặt sơn thì khuyến cáo không nên sử dụng vì có thể ảnh hưởng tới màu sơn.

Nhưng cho dù mục đích khác nhau, các loại keo này đều có cùng chất liệu và có một lớp keo dán. Khi cần thay mới thì việc loại bỏ lớp keo sẽ vô cùng khó khăn, hầu hết keo dính lên lớp keo rất chặt và khó lau chùi đi được. Bạn có thể gặp những bí quyết dưới đây mà chúng tôi chia sẽ để khắc phục những rắc rối này nhé.

Cách lau keo dính trên ô tô bằng hộp quẹt???

Khi dán decal nhiều người thường dùng hộp quẹt để khắc phục các lỗi không khí. Nhưng không ai có thể biết rằng cũng chính hộp quẹt có thể xử lí các loại keo dán.

Dùng hộp quẹt ( bật lửa ) để hơ lửa các phần keo còn sót lại. Lớp keo sẽ co lại và khi đi, từ đó có thể dễ dàng dùng tay lột dễ dàng. Đây là một kinh nghiệm rất hữu ích khi không cần mất công mua những loại vật liệu. Chỉ cần sử dụng một chiếc hộp quẹt có sẵn thì đã dễ dàng khắc phục được điều này.

Cách lau keo dính trên kính ô tô bằng cách sử dụng keo dán

Keo dán giấy, keo 2 mặt, keo bóng… dính chồng lên vết băng dính mà bạn muốn tẩy đi. Đây là một cách lau keo kính trên kính ô tô. Lấy cuộn keo và dán kín khắp các bề mặt keo thật chặt. Hãy chắc chắn rằng lớp keo mới sẽ dính chặt nhất có thể vào bề mặt kính. Sau đó, tiến hành bóc một góc của lớp keo mới và lột thật mạnh ra. Những phần keo cũ sẽ bám theo lớp keo này một cách dễ dàng.

Một số cách sử dụng lau keo băng dính trên ô tô truyền miệng

  • Một số anh em lái xe rỉ tai nhau lau keo băng dính trên ô tô bằng cách dùng dầu ăn bôi vào rồi chùi đi, hiệu quả cực kỳ.
  • Hoặc giấm để chùi cũng khá hiệu quả.
  • Hoặc lấy máy sấy, sấy vào lớp băng keo rồi sau đó tác dụng lực vào sẽ đi hết.
  • Hoặc có thể dùng gôm bút chì. Cách này khá đơn giản bạn chỉ cần dùng tẩy bút trì hay còn gọi là Gôm bút chì tẩy sẽ hết.

Cách lau keo dính trên kính ô tô bằng sản phẩm chuyên dụng

Không cần mất quá nhiều sức lực và thời gian suy nghĩ, bạn có thể nhờ các sản phẩm chuyên dụng như Tẩy băng keo nhựa đường FOCAR hỗ trợ làm sạch keo dính trên kính. Đây là cách lau keo dính trên kính ô tô một cách nhanh chóng và đơn giản mà chỉ mất khoảng 150.000 đ/ chai dung dịch 500ml

TIN LIÊN QUAN