Đang tải...

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu chung

FOCAR là Nhãn hàng chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam – Thuộc Công ty CP FOCAR VIỆT NAM (Tiền thân là Công ty Cổ Phần Công Nghệ LAVITEC). Bộ sản phẩm chăm sóc ô tô thương hiệu FOCAR được sản xuất tại nhà máy Công Ty CP Focar Việt Nam tọa lạc ở Nghĩa Lộ, xã Chỉ Đạo, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Với công nghệ hiện đại được chuyển giao từ CHLB Đức, nguồn nguyên liệu được nhập từ những công ty sản xuất hóa chất hàng đầu trên thế giới (BASF, EVONIK, DOW-DUPON), quy trình sản xuất được chuẩn hóa theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 (chứng nhận bỏi UKAS), các sản phẩm thương hiệu FOCAR được tạo ra với chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu kỹ thuật cần có của bộ sản phẩm chăm sóc ô tô chuyên dụng.

Bộ sản phẩm chăm sóc ô tô thương hiệu FOCAR bao gồm:

- Chăm sóc ngoại thất

- Chăm sóc vành – lốp

- Chăm sóc khoang máy

- Chăm sóc nội thất

- Nước rửa kính và nước làm mát

Bên cạnh việc sản xuất và cung cấp những sản phẩm uy tín, tiêu chuẩn thì FOCAR còn được định hướng trở thành một thương hiệu xanh – thân thiện với môi trường và luôn quan tâm tới sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra, FOCAR còn là một tập thể của những con người chuyên nghiệp, đầy năng lực, đam mê và luôn miệt mài lao động để tạo ra những giá trị cao nhất cho quý khách hàng, góp phần xây dựng cuộc sống phồn vinh, tiện nghi và hạnh phúc. FOCAR đồng hành cùng các chuyên gia chăm sóc xe hơi hàng đầu Việt Nam, phù hợp với mọi dòng xe, phù hợp với phân khúc tiêu dùng và xu hướng sử dụng, chơi xe của người Việt.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Nhà máy sản xuất của Công Ty CP Focar Việt Nam tọa lạc ở Nghĩa Lộ, xã Chỉ Đạo, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Nhà máy được đầu tư dây chuyền sản xuất đồng bộ, khép kín, máy móc hiện đại… bao gồm: thiết bị khuấy trộn, máy chiết rót và đóng chai, dây chuyền xử lý nước RO, máy bơm, cân và các thiết bị phụ trợ. Hệ thống hạ tầng, nhà xưởng sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng TCVN 5687 : 2010

 NHÀ MÁY SẢN XUẤT

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT

Sản phẩm chăm sóc ô tô FOCAR được sản xuất bằng công nghệ được chuyển giao từ CHLB Đức. Quy mô sản xuất của nhà máy có thể sản xuất trên 1.000.000 l/năm với chất lượng cao nhất, đảm bảo phục vụ nhu cầu của 5 triệu chiếc oto trên toàn quốc.


 

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ kỹ sư nghiên cứu sản xuất hóa chất ứng dụng có bằng cấp và kinh nghiệm cao. Ngoài ra, FOCAR còn tự hào là đơn vị có đội ngũ công nhân viên hùng hậu, nhân viên kinh doanh thị trường trải rộng khắp cả nước, số lượng công nhân của nhà máy lên tới 200 người, có ý nghĩa trong việc góp phần giải quyết việc làm cho người lao động địa phương.

Đội ngũ nhân sự

MỤC TIÊU VÀ CAM KẾT

Với mục tiêu trở thành nhãn hàng Chăm sóc ô tô hàng đầu Việt Nam, FOCAR cam kết hoạt động tuân theo nguyên tắc “Không ngừng nâng cao”, tăng lên về chất lượng cũng như số lượng, thị trường tiêu thụ sản phẩm.

Mọi sự đóng góp và ủng hộ của Quý khách hàng đều là động lực để FOCAR không ngừng cố gắng hơn!

MỤC TIÊU VÀ CAM KẾT

Nhận tư vấn và báo giá sản phẩm

Mời bạn gửi thông tin để nhận được cuộc gọi lại/ email báo giá từ chuyên viên tư vấn.

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Điện thoại: 0862.81.83.81

VP Hà Nội: Số 7 Liền kề 20A, KĐT Văn Phú, Q Hà Đông, Hà Nội

VPHCM: Số 16, dãy 6B, khu A75, Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp HCM

message zalo
Thông báo
Đóng