Giải đáp 3 vấn đề liên quan đến đánh bóng nội thất ô tô

05-10-2018 09:30
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn biết không xe ô tô sau một quá trình sử dụng thì chắc chắn rằng sẽ có nhiều bụi bẩn bám vào nội thất khiến cho chiếc xe trở nên cũ kĩ hơn. Đồng thời nó còn gây ra mùi khó chịu và dễ gây bệnh cho nhiều người ngồi trên xe.

Cũng chính vì lẽ đó nên việc tìm hiểu đánh bóng nội thất ô tô quan trọng và đúng đắn sẽ giúp bạn chăm sóc và giữ gìn cho chiếc ô tô của mình luôn như mới. Trong thông tin bài viết dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ cùng bạn 3 vấn đề liên quan đến đánh bóng nội thất ô tô.

Hãy cùng tham khảo để có thêm nhiều kinh nghiệm trong quá trình chăm sóc xe ô tô của mình nhé!

  1. Vì sao nên đánh bóng nội thất ô tô định kỳ?

Đầu tiên chúng ta hãy cùng lý giải lý do vì sao nên đánh bóng nội thất ô tô một cách định kỳ nhé. Theo đó sẽ có 4 lý do quan trọng như sau:

– Vì nước ta có điều kiện thời tiết nóng ẩm thất thường thế nên rất dễ khiến cho nội thất ô tô nhanh bẩn. Việc đánh bóng sẽ giúp xe bạn nhanh chóng loại bỏ vết bẩn để lại mới như xưa.

– Vì các loại ghế của ô tô theo định kỳ nên vệ sinh sạch sẽ để không quá dơ hoặc hôi hám. Chính điều này sẽ gây hại cho sức khỏe của bạn rất nhiều.

– Vì những loại ghế da sẽ dễ bị cũ kĩ trong thời gian sử dụng. Thế nên thông qua quá trình đánh bóng nội thất ô tô giúp chiếc ô tô lại trở nên mới như ngày đầu.

– Vì trong nội thất ô tô sẽ dễ phát sinh ra nhiều mùi như hôi khó chịu như mùi thức ăn hoặc thuốc lá… nên việc đánh bóng và khử mùi cho ô tô chính là điều cực kỳ cần thiết.

  1. Quy trình đánh bóng nội thất ô tô chuyên nghiệp

Tiếp đến chúng ta hãy cùng tìm hiểu về quy trình đánh bóng nội thất ô tô một cách chuyên nghiệp giúp bảo dưỡng chiếc xe của mình tốt hơn. Theo đó bạn cần thực hiện theo quy trình theo chuẩn như sau:

– Nên hút bụi trong nội thất ô tô sạch sẽ.

– Cần phải tháo ghế để tiến hành dọn dẹp và lau chùi.

– Cần phải đánh sạch nhựa, ghế nỉ, ghế da.

– Đừng quên dọn dẹp sàn roăng cửa.

– Cuối cùng hãy bảo dưỡng toàn bộ nhựa, ghế da cũng như khử mùi cho xe sạch sẽ.

  1. Chọn sản phẩm gì để đánh bóng nội thất ô tô?

Khâu quan trọng nhất đối với quá trình đánh bóng nội thất ô tô đó chính là cần phải chọn sản phẩm đánh bóng cho nội thất ô tô tốt nhất. Và bí quyết dành cho bạn đó chính là dùng sản phẩm Forcar Interior restoration. Đây chính là sản phẩm với sự kết hợp hoàn hảo giữa polymer cùng với hợp chất dưỡng ẩm được chiết xuất từ nguồn gốc tự nhiên. Đảm bảo rằng sẽ phục hồi nhanh chóng bề mặt da nhựa, vinyl.

Đảm bảo rằng sản phẩm giúp mang đến cho bạn vẻ đẹp nội thất xe sang trọng và tươi mới. Đồng thời không cần phải tốn quá nhiều bước phức tạp như những phương pháp đánh bóng nội thất ô tô thông thường bạn vẫn có được một chiếc xe đẹp như mới.

Chưa kể rằng với công nghệ làm bóng kép còn đảm bảo tăng hiệu quả làm bóng và dưỡng bóng cho chiếc ô tô của bạn. Sử dụng sản phẩm cực kỳ dễ dàng và an toàn với toàn bộ bề mặt nội thất xe ô tô. Cách sử dụng sản phẩm vô cùng đơn giản chỉ cần xịt sản phẩm lên một miếng mút rồi tiến hành lau trực tiếp lên bề mặt cần làm bóng là được.

Tuyệt vời hơn thì sản phẩm nội thất Forcar Interior restoration còn đảm bảo có mùi hương nhẹ nhàng tự nhiên tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Chắc chắn rằng bạn sẽ có được một chiếc xe hơi bóng loáng như vừa mới mua với Forcar Interior restoration.

Những thông tin bài viết chia sẻ mong rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề đánh bóng nội thất ô tô. Mọi câu hỏi và thắc mắc liên quan đến việc đánh bóng cho nội thất ô tô hoặc là mua sản phẩm để đánh bóng nội thất ô tô vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp bạn nhé!

TIN LIÊN QUAN