Dung dịch dưỡng bóng nội thất ô tô chiết xuất thiên nhiên FOCAR

11-07-2018 15:57
Rate this post

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dưỡng bóng nội thất ô tô an toàn, lành tính mang hiệu quả cao? Phân vân lựa chọn những sản phẩm bóng nội thất không rõ xuất xứ?

Vai trò của việc dưỡng bóng nội thất ô tô

Ngoài việc vệ sinh sạch sẽ thì dưỡng bóng nội thất ô tô là cách để phục hồi bề mặt da, hạn chế vi khuẩn sinh sôi và cách để bảo vệ gia đình bạn khỏi các tác nhân có hại. Cũng như bề mặt da người, việc tiếp xúc với chất tẩy rửa vệ sinh nội thất xe làm da bị khô cứng. Bổ sung các sản phẩm dưỡng bóng nội thất ô tô cũng là cách cung cấp độ ẩm, tăng độ đàn hồi và giúp bề mặt da mềm hơn, sáng bóng hơn.

Không sử dụng các sản phẩm dưỡng bóng nội thất ô tô sau khi vệ sinh, về lâu về dài sẽ làm bề mặt da, nhựa bị thô cứng, và nứt nẻ, bạc màu, nội thất sẽ xuống cấp rất nhanh.

Lựa chọn sản phẩm bóng nội thất ô tô nguồn gốc thiên nhiên

Việc lựa chọn các dung dịch bóng nội thất ô tô rất quan trọng, bởi bề mặt ghế da, tapo, vô lăng hay cánh tay cầm của xe hơi là những vị trí tiếp xúc trực tiếp tới da người. Vì thế, những sản phẩm có chiết xuất thiên nhiên như dung dịch dưỡng bóng nội thất ô tô FOCAR đang được khách hàng ưu ái lựa chọn.

Hiệu quả bóng nội thất ô tô
Hiệu quả bóng nội thất ô tô

Việc lựa chọn các sản phẩm bóng nội thất ô tô có nguồn gốc thiên nhiên cũng được các chuyên gia xe hơi khuyến cáo và là xu thế phát triển chung của ngành phụ trợ chăm sóc xe.  Nhưng thực tế, rất ít sản phẩm trên thị trường đáp ứng được yêu cầu vừa dưỡng bóng nội thất ô tô vừa đảm bảo cho người sử dụng, không gây nhờn bóng trên bề mặt.

Dung dịch bóng nội thất ô tô FOCAR tinh chất quả bơ

Qua 8 năm nghiên cứu và thử nghiệm, sản phẩm bóng nội thất ô tô FOCAR ra đời, đã giải quyết được những vấn đề nêu trên. Dung dịch màu trắng sữa, với mùi hương dịu nhẹ, tinh chất chiết xuất từ quả bơ giàu vitamin E, A,D sẽ giúp phục hồi và làm mềm ẩm, bóng bề mặt gia, nhựa một cách tự nhiên, an toàn tuyệt đối với con người.

Sau khi vệ sinh bề mặt bằng các chất tẩy rửa chuyên dụng, việc phục hồi và làm bóng nội thất ô tô là điều cần thiết, hãy xịt nhẹ một lớp dung dịch Focar, sau đó lấy khăn mềm xoa đều để thấm sâu vào lớp da. Hiệu ứng bóng sẽ lâu dài, đảm bảo bề mặt luôn mềm mại đầy sức sống.

Điều làm sản phẩm bóng nội thất ô tô FOCAR khác biệt hơn đó là xuất phát điểm của FOCAR là sản phẩm gốc nước 100%, ứng dụng công nghệ BIO vào sản xuất, tinh chất thiên nhiên từ quả bơ, giúp sản phẩm thân thiện với con người, tăng hiệu quả sử dụng.

Hãy trải nghiệm và chăm sóc xế yêu của gia đình bạn bằng sản phẩm dưỡng bóng nội thất  Focar ngay nhé!

Tham khảo và mua hàng tại: Sản phẩm FOCAR 

TIN LIÊN QUAN