Dung dịch đen bóng lốp xe ô tô, bảo vệ phục hồi lốp cũ “cải lão hoàn đồng”

17-12-2019 08:32

Sử dụng các hóa chất dung dịch đen bóng lốp xe ô tô là một bước cuối cùng trong khâu rửa xe ở các gara chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp. Nhưng liệu bạn đã tìm được sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý chưa?

Nếu không sử dụng các sản phẩm đen bóng lốp xe ô tô?

Theo thống kê thì có tới 20% tai nạn xe hơi là do nổ lốp. Theo báo cáo thống kê của Công ty Bridgestone Việt Nam cho biết, có tới trên 55% khách hàng không biết chăm sóc lốp xe, 81% khách hàng không biết khi nào cần bảo dưỡng và thay lốp.

Nếu không chăm sóc lốp thường xuyên sẽ gây hiện tượng lốp bị khô nứt, gây mất thẩm mỹ và an toàn khi di chuyển.

Dung dịch dưỡng đen bóng lốp ô tô
Dung dịch dưỡng đen bóng lốp ô tô là xu hướng được các chuyên gia khuyên dùng

Vô vàn loại hóa chất dưỡng đen bóng lốp xe ô tô trên thị trường

Thực tế trên thị trường có vô vàn loại nước, xi đánh bóng lốp xe ô tô không rõ xuất xứ, từ hàng Trung Quốc, hóa chất chợ Kim Biên, đến các sản phẩm của Thái Lan, Malaysia, Đức, Mỹ…nhưng cũng phải khẳng định, các sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật thường rất đắt do thuế nhập khẩu, các chi phí hải quan và vận chuyển. Giá cao không đồng nghĩa với chất lượng, bởi các loại hóa chất bảo vệ chăm sóc ô tô thường bị đánh thuế môi trường rất cao.

Còn các chất làm đen bóng lốp Trung Quốc, chợ Kim Biên, Chợ Hôm thì chất lượng không được kiểm chứng, có thể làm đen bóng lốp rất đẹp mắt nhưng lại hại cao su, làm cao su nhanh lão hóa.Thường các loại xi đen bóng lốp này là sản phẩm gốc dầu, khi sử dụng lâu dài có thể dẫn tới cao su bị khô cứng và nứt.

Thực tế, nhiều chủ cơ sở chăm sóc xe ô tô thừa nhận rằng, chỉ cần dung dịch đen bóng lốp ô tô làm đẹp thẩm mỹ lốp, chứ không quá quan tâm tới sản phẩm gốc dầu, gốc nước hay gốc axit, hay lốp có được bền như quảng cáo hay không.

Nghiên cứu và sản xuất ra dung dịch dưỡng đen bóng lốp ô tô Focar

Dựa vào nhu cầu khách hàng và thực tế thị trường, các kỹ sư công nghệ của nhãn hàng FOCAR cùng với các chuyên gia đến từ CHLB Đức đã nghiên cứu và tạo ra dòng sản phẩm Dung dịch dưỡng đen bóng lốp xe ô tô Focar với nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

  • Là sản phẩm gốc nước, tuyệt đối an toàn cho bề mặt cao su và kim loại
  • Dung dịch dưỡng đen bóng lốp xe chứa chất dưỡng ẩm giúp bề mặt lốp không chỉ bóng lâu mà còn dẻo dai, bền đẹp theo thời gian
  • Cơ chế làm bóng kép, thẩm thấu sâu vào cao su, giúp tăng đàn hồi, khả năng chịu lực cho lốp, hạn chế nứt và mòn lốp. Lớp polymer có trong dung dịch đen bóng lốp Focar giúp bảo vệ lốp khỏi tia UV, cực tím, chống bám nước và bám bụi, tăng hiệu quả sử dụng lên tới 60%.
  • Phục hồi lốp cũ, tăng độ bóng đẹp như mới, hạn chế các vết nứt rạn, vết mòn của lốp cũ, giúp cải lão hoàn đồng, tăng giá trị chuyển nhượng khi thanh lý.
Ưu điểm của đen bóng lốp xe ô tô Focar
Ưu điểm của đen bóng lốp xe ô tô Focar

Được đánh giá là dòng sản phẩm chăm sóc xe hơi hàng đầu tại Việt Nam, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất của Đức, tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ưu tiên sử dụng công nghệ BIOTECH thân thiện với môi trường vào sản xuất, dung dịch dưỡng đen bóng lốp chỉ là một trong những dòng sản phẩm mà Focar đang cung cấp.

Hướng dẫn sử dụng dung dịch đen bóng lốp xe ô tô Focar

Sau khi rửa xe bằng bọt rửa xe, dung dịch rửa xe bọt tuyết, xịt một lớp mỏng dung dịch đen bóng lốp ô tô Focar Tire Care đều lên bề mặt lốp.

Khuyến cáo: Không nên pha chế, dung dịch được nghiên cứu để sử dụng trực tiếp lên bề mặt lốp.

Sử dụng dung dịch xịt đen bóng lốp xe ô tô sau khi rửa xe
Sử dụng dung dịch xịt đen bóng lốp xe ô tô sau khi rửa xe

Hiệu quả khi sử dụng dung dịch dưỡng đen bóng lốp ô tô Focar

Sau 3 năm giới thiệu và đưa ra thị trường, dung dịch dưỡng đen bóng lốp Focar đã được rất nhiều Showroom gara lớn sử dụng và phản hồi rất tốt. Với độ PH trung tính, an toàn cho người sử dụng, sản phẩm gốc nước – Xu hướng chung của ngành hóa chất tiêu hao trong công nghiệp xe hơi tại các nước phát triển.

Sau mỗi lần xịt dưỡng đen bóng lốp Focar, thời gian duy trì độ đen bóng kéo dài từ 3-15 ngày, bảo vệ lốp dưới nắng nóng tới 60 độ, giảm mòn lốp, hạn chế nứt lốp, tăng tuổi thọ sử dụng lên tới 65% nếu sử dụng thường xuyên.

Tham khảo:

Liên hệ với chung tôi để nhận sản phẩm đen bóng lốp xe dùng thử và phục vụ sớm nhất

Nhà máy: Lô 08 – CN18, KCN Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, T. Vĩnh Phúc.
Tel : 0211.3712 107

VP Hà Nội: Biệt thự số 15, Lô N06A, KĐT Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel : 024.626.544.99

VP HCM: Số 25-27 Đường Nguyễn Thị Nhung, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 028.2253.9430

Hotline tiếp nhận thông tin: 0964.534.499
Email: sales01@lavitec.vn – focarvietnam@gmail.com
Website: https://focar.vn/

Link mua hàng trực tuyến:

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm dưỡng đen bóng lốp xe ô tô Focar

Đánh giá của khách hàng đã sử dụng đen bóng lốp Focar
Đánh giá của khách hàng đã sử dụng đen bóng lốp Focar
Dung dịch đen bóng lốp Focar nhận được phản hồi tốt
Dung dịch đen bóng lốp Focar nhận được phản hồi tốt, chú ý xịt khi mới rửa xe xong, chờ 10 p cho thấm vào lốp
Khách hàng hài lòng về sản phẩm đen bóng lốp Focar
Khách hàng hài lòng về sản phẩm đen bóng lốp Focar

 

TIN LIÊN QUAN