Dung dịch đen bóng lốp ô tô chuyên dụng phục hồi lốp cũ hiệu quả

06-07-2018 17:39
Rate this post

Việc phục hồi lốp cũ thành đen bóng như mới là điều có thể bằng sản phẩm dung dịch đen bóng lốp ô tô. Ngoài ra, sản phẩm dung dịch đen bóng lốp FOCAR còn có thể khắc phục được quá trình lão hóa xuống cấp của ô tô, bảo vệ bề mặt cao su, tăng độ bóng đẹp tự nhiên.

Giới thiệu về dung dịch đen bóng lốp ô tô Focar

Dung dịch đen bóng lốp ô tô chuyên dụng Focar với khả năng dưỡng bóng và bảo vệ bề mặt lốp bằng lớp polymer liên kết ngang, dạng dung dịch thẩm thấu, chống rạn nứt và tăng cường độ dẻo dai cho lốp trong mọi điều kiện thời tiết. Ngoài tác dụng vào bề mặt cao su thì đen bóng lốp Focar còn tăng độ thẩm mỹ đen bóng cho lốp, giúp lốp đen bóng như mới mà không mất đi độ ma sát bám đường.

Ưu điểm của đen bóng lốp Focar

Các sản phẩm đen bóng lốp, làm đẹp lốp là nhu cầu cơ bản của các chủ xe, nhưng thực tế trên thị trường có rất nhiều loại nhũ tương gốc dầu, gốc xăng, với hiệu ứng đen bóng lốp tức thì, nhanh chóng, nhưng điều hạn chế đó là phá hủy bề mặt cao su, độ bền của lốp xe.

Dung dịch đen bóng lốp ô tô Focar với khả năng đen bóng lâu dài, từ 7-15 ngày tùy địa hình và điều kiện thời tiết. Ưu điểm vượt trội của dung dịch đen bóng lốp Focar đó là sản phẩm gốc nước, độ PH trung tính, đảm bảo cao su không bị khô cứng như sản phẩm gốc dầu, lớp polymer liên kết ngang tạo một lớp bảo vệ bề mặt lốp, tác động kép vừa thẩm thấu, vừa tạo hiệu ứng đen bóng lốp như mới.

Đen bóng lốp FOCAR phục hồi lốp cũ hiệu quả
Đen bóng lốp FOCAR phục hồi lốp cũ hiệu quả

Đây cũng là các giúp bạn phục hồi lốp cũ, cải lão hoàn đồng, duy trì độ bóng đẹp của lốp xe mới được lâu bền hơn.

Điều mà dung dịch đen bóng lốp Focar làm được nữa đó là khả năng chống bám nước, bảo vệ lốp trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, hạn chế bám bụi, tăng độ dẻo dai khi di chuyển đường trường.

Dung dịch đen bóng lốp có phục hồi được lốp cũ hay không?

Sản phẩm đen bóng lốp ngoài việc làm đẹp bề mặt thì còn có vai trò bảo vệ và làm tăng độ đàn hồi của lốp, thấm vào bề mặt cao su, giúp lốp dẻo dai, đen bóng một cách tự nhiên. Sử dụng sản phẩm đen bóng lốp kéo dài giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo độ an toàn cho lốp xe, một sản phẩm mà các chuyên gia xe hơi ở nước phát triển khuyên dùng.

Chi tiết xin tham khảo thêm tại đây: Dung dịch đen bóng lốp FOCAR

Liên hệ mua hàng: 

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Lavitec

Nhà máy: Lô 08 – CN18, KCN Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, T. Vĩnh Phúc.
Tel : 0211.3712 107

VP Hà Nội: Biệt thự số 15, Lô N06A, KĐT Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel : 024.626.544.99

VP HCM: Số 25-27 Đường Nguyễn Thị Nhung, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 028.2253.9430

Hotline tiếp nhận thông tin: 0964.534.499
Email: sales01@lavitec.vn – focarvietnam@gmail.com
Website: https://focar.vn/

 

TIN LIÊN QUAN