Đầu tư đánh bóng xe ô tô là một quyết định thông minh và sáng suốt?

09-09-2018 09:39
5/5 - (1 bình chọn)

Sau thời gian vận hành và di chuyển trên đường thì chiếc xe ô tô của bạn không thể tránh được những vết trầy xước nhỏ làm giảm đi độ bóng và vẻ đẹp sang trọng.

Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì giải pháp đánh bóng xe ô tô sẽ giúp các bạn tút tát lại chiếc xe của mình bóng đẹp như mới. Đánh bóng xe ô tô là cách xử lý những vết trầy xước hiệu quả, vừa là cách làm cho xe ô tô trở nên sáng bóng, sang trọng, lịch lãm hơn. Vậy đánh bóng xe ô tô như thế nào cho hiệu quả mà tiết kiệm?

Đầu tư đánh bóng xe ô tô là điều nên làm
Đầu tư đánh bóng xe ô tô là điều nên làm

Tại sao nên đánh bóng xe ô tô

Khi sở hữu một chiếc, nhất định bạn nên chú ý đến công đoạn đánh bóng xe ô tô.

Thông thường, bề mặt phủ sơn và sơn được phủ trên thân xe, theo quy trình tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất thì nó đã được xử lý chống xước, mài mòn, ăn mòn và bay màu ở mức độ nhất định. 

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bề mặt sơn bị tác động bởi môi trường như mưa, nắng, cát bụi, chất tẩy rửa xe, nguồn nước không đạt tiêu chuẩn có nhiều tạp chất gây hại, đặc biệt là ở Việt Nam. Do vậy, đã dẫn đến mất độ bóng bề mặt sơn, trầy xước, xỉn sơn… Vì vậy, lúc này bạn nên đánh bóng xe ô tô

Đánh bóng xe ô tô là việc làm hết sức cần thiết để gia cố và bảo dưỡng cho phần lớp vỏ của xe thêm bền đẹp. Dưới tác động của thời tiết, môi trường cũng như tác động vật lý ngoại lực chiếc xe ô tô của bạn khó có thể giữ được vẻ đẹp như ban đầu.

  • Đánh bóng xe ô tô giúp duy trì vẻ đẹp sang trọng giúp xe hơi giữ giá trị tốt hơn.
  • Hạn chế các tác nhân từ môi trường tác động vào vỏ xe.
  • Phục hồi các vết xước sát cho xe trở lại đẹp như mới.

Các trường hợp nên đánh bóng xe ô tô

Vậy, chúng ta nên đánh bóng xe ô tô trong những trường hợp nào?

Trường hợp phổ biến nhất là trong quá trình sử dụng xe ô tô. Bề mặt sơn bị tác động bởi môi trường như mưa, nắng, cát bụi, chất tẩy rửa xe, nguồn nước không đạt tiêu chuẩn có nhiều tạp chất gây hại.

Trong quá trình di chuyển, dù đã bảo vệ kỹ thế nào đi nữa thì cũng không thể tránh khỏi những va chạm, cọ quẹt xung quanh . Xảy ra trầy xước, quầng xoáy trên xe…

Ngoài ra còn một trường hợp đặc biệt nữa là lỗi da cam xuất phát từ quá trình phun sơn xe: phun sơn không đều, tỉ lệ sơn không đồng nhất, môi trường không phù hợp, dung môi khô nhanh. Những yếu tố này tác động mạnh tới lớp sơn xe sau khi xuất xưởng.

Do đó, bề mặt sơn xe không đều là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, trước khi xuất xưởng đa phần các xưởng đều đã xử lý bề mặt sơn. Nhưng quá trình này lại làm không đều bề mặt sơn ở tất cả các xe ô tô. Cho nên mỗi xe sẽ có tình trạng lỗi da cam khác nhau và mức độ đánh bóng xe ô tô cũng khác nhau.

Tác dụng đánh bóng xe ô tô
Tác dụng đánh bóng xe ô tô07

Phương pháp đánh bóng xe ô tô hiệu quả

Đánh bóng xe ô tô là một phương pháp hữu ích xử lý hiệu quả những vấn đề trên. Tuy nhiên, đánh bóng xe ô tô như thế nào để đảm bảo hiệu quả lâu dài và tiết kiệm nhất. Câu trả lời chính là Dung dịch đánh bóng xe ô tô Focar Liquid Car Polish.

Dung dịch đánh bóng xe ô tô Focar Liquid Car Polish mang công thức sinh học nên an toàn với người dùng, được nhập khẩu từ Đức. Sẽ giúp tạo cho bề mặt sơn của xe hơi có vẻ sáng bóng như mới. Đảm bảo an toàn cho bề mặt sơn. Bảo vệ trên bề mặt sơn xe ô tô của bạn chống lại tác động xấu từ môi trường.

* Cách dùng Dung dịch đánh bóng xe ô tô:

  • Làm sạch bề mặt sơn bằng vòi nước áp suất cao, sản phẩm bọt rửa xe chuyên dụng
  • Xịt đều một lớp mỏng dung dịch đánh bóng lên bề mặt sơn.
  • Dùng khăn micro fiber khô, sạch lau lại toàn bộ bề mặt sơn.

Đánh bóng xe ô tô sẽ giúp bạn rất nhiều xử lý những vết trầy xước trên sơn. Hãy liên hệ FOCAR qua Hotline: 0964.534.499 để biết thêm thông tin chi tiết.

TIN LIÊN QUAN