Chương trình Livestream giới thiệu sản phẩm FOCAR trên Adayroi

13-06-2018 15:20
4.7/5 - (3 bình chọn)

Nằm trong kế hoạch xây dựng và giới thiệu sản phẩm FOCAR trên các kênh TMĐT, vừa qua nhãn hàng FOCAR đã có chương trình Livestream giới thiệu sản phẩm FOCAR trên Adayroi.

Với tiêu đề ” FOCAR – Niềm tin của mọi Gara”, lần xuất hiện này trên kênh Adayroi một lần nữa khẳng định vị thế và mong muốn đưa các sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Chương trình livestream focar trên adayroi
Chương trình livestream focar trên adayroi

Chương trình khuyến mãi tháng 6 trên Adayroi: 

  • Mã giảm giá 15% : FOCAR15
  • Thời gian áp dụng: Từ 13/06 – 30/06
  • Tặng Power Air khử mùi ô tô cho tất cả các đơn hàng
  • Quà tặng trong livestream trị giá: 5 triệu đồng

Adayroi – Kênh mua sắm trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Việc kí kết hợp tác giữa nhãn hàng Focar và Adayroi đã được diễn ra từ đầu năm 2016, gian hàng của FOCAR trên adayroi là một điểm nhấn nổi bật của ngành hàng phụ trợ Chăm sóc ô tô xe máy luôn có sản phẩm top, doanh thu cao nhất ngành hàng.

Nhìn nhận được thái độ hợp tác và quyết định đầu tư vào kênh bán hàng này của nhãn hàng FOCAR, Adayroi cũng đã có nhiều hành động tích cực để PR và đẩy mạnh việc giới thiệu “Bộ sản phẩm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp FOCAR” trên các kênh online của tập đoàn Vingroup.

Sau 2 năm hợp tác tích cực của hai bên, doanh số của FOCAR trên Adayroi tăng trưởng đều, ổn định. Lượt truy cập, tương tác của khách hàng với sản phẩm nhãn hàng cũng phát triển theo cấp số nhân.

Chương trình Livestream giới thiệu sản phẩm FOCAR

Nhằm mục đích tăng tương tác và lắng nghe, chia sẻ nhiều hơn với người sử dụng, ngày 13.06.2018 vừa qua, FOCAR đã kết hợp với Adayroi tổ chức “Chương trình livestream Giới thiệu sản phẩm, chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc ô tô chuyên nghiệp”.

Chương trình livestream focar trên adayroi
Chương trình livestream focar trên adayroi – Buổi ghi hình

Buổi giao lưu kéo dài 40 phút thu hút hơn 20.000 lượt tương tác với chuyên gia kĩ thuật đến từ nhãn hàng FOCAR. Chương trình cũng là cơ hội để nhãn hàng FOCAR tri ân khán giả với rất nhiều quà tặng và khuyến mãi kéo dài trong suốt tháng 6.

Xem thêm tại: https://www.adayroi.com/LAVITEC-mc16265

Đây là chương trình thường niên của nhãn hàng FOCAR trên các kênh Thương mại điện tử. Một lần nữa, với mục tiêu phủ rộng thị trường – khẳng định thương hiệu, Focar cam kết mang những sản phẩm tốt nhất, ưu đãi hấp dẫn tới Quý khách hàng trên các kênh TMĐT.

TIN LIÊN QUAN