Chính sách bán hàng

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, Sản phẩm chăm sóc xe hơi FOCAR luôn luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho mọi sản phẩm bán ra trên thị trường.

Tất cả các sản phẩm được bán trực tiếp tại hệ thống chi nhánh, đại lý, nhà phân phối của FOCAR và bán Online đều là hàng chính hãng 100%, chất lượng mới 100%, có xuất xứ kèm theo, đầy đủ hóa đơn và giá đã bao gồm VAT.

FOCAR trân trọng và tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc sau:

1.     Chất lượng hàng hóa

FOCAR cam kết chỉ kinh doanh các sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn như đã công bố. FOCAR không kinh doanh các sản phẩm là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

2.      Giá cả 

Với chính sách giá cả công khai, FOCAR cam kết luôn mang đến một giá cả cạnh tranh nhất cho mọi sản phẩm bán ra. Trong trường hợp khách hàng thông tin tới cho công ty phản ánh về vấn đề giá cả, công ty sẽ nghiêm túc tiếp thu để đảm bảo với cùng một loại sản phẩm, với cùng một chất lượng hàng hóa và với cùng một chế độ bảo hành, hậu mãi, dịch vụ sau bán hàng… thì tại FOCAR sẽ luôn có giá hợp lý nhất.

– Đối với quý khách xem đồng hồ trên website: https://focar.vn và đặt hàng qua Website, Email, Điện thoại, cam kết chất lượng, thông số kỹ thuật và tác dụng như mô tả và tiêu chuẩn đã công bố.

– Với quý khách ở các địa điểm khác ngoài nội thành Hà Nội và TP HCM. FOCAR chỉ giao hàng khi nhận được khoản tiền thanh toán đầy đủ bằng chuyển khoản đã được nhân viên của chúng tôi thông báo tới Quý khách. Miễn phí vận chuyển ra bến xe nội thành thành phố.

– Với Quý khách tại nội thành Hà Nội, nội thành TP.HCM, Khu vực TP.Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc, FOCAR nhận giao hàng tại địa chỉ yêu cầu và thu tiền trực tiếp. Chi phí giao hàng hoàn toàn miễn phí.

– FOCAR cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch.

Tuy nhiên sẽ có trường hợp ngoại lệ theo chương trình khuyến mãi, chương trình đặc biệt của hãng hoặc tài trợ từ các đối tác hợp tác.

– FOCAR có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách nếu phát hiện . Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách.

3.  Bảo hành, dịch vụ sau bán hàng

–     Tất cả các sản phẩm do FOCAR bán ra đều được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất .

–     Địa điểm bảo hành tùy thuộc vào chủng loại hàng hóa, sẽ được FOCAR thống nhất với khách hàng tại thời điểm mua hàng.

–     Sau thời gian bảo hành, nếu khách hàng có nhu cầu FOCAR sẽ cung cấp các dịch vụ bảo trì , sữa chữa theo yêu cầu của khách hàng.

–     Với các thiết bị mua từ FOCAR, có ký hợp đồng bảo trì khách hàng sẽ được cung cấp vật tư , linh kiện thay thế với giá ưu đãi.

6.   Mua hàng từ xa

Trong trường hợp khách hàng mua hàng từ xa, phương thức tiến hành như sau:

–       Quý khách lựa chọn sản phẩm và tìm hiểu giá cả sản phẩm, thông số kỹ thuật qua Website của công ty hoặc qua Nhân viên tư vấn bằng điện thoại, e-mail, chat…

–       Quý khách liên hệ với FOCAR để xác nhận đơn hàng qua e-mail, fax, điện thoại, đồng thời xác định luôn phương thức vận chuyển.

–       Phương thức vận chuyển bao gồm các phương án: đường sắt, đường bộ, đường không và đường biển do các công ty vận chuyển đảm nhận. FOCAR có thể giới thiệu giúp Quý khách các đơn vị vận chuyển nhưng công ty vận chuyển cụ thể thì do khách hàng chỉ định.

Nếu đơn hàng được miễn phí vận chuyển thì FOCAR giữ quyền lựa chọn Phương thức vận chuyển. Trong trường hợp đơn hàng không nằm trong trường hợp được miễn phí vận chuyển thì Quý khách cần trả phí vận chuyển này. Phí vận chuyển này nếu do bên vận chuyển xác nhận là cần trả trước thì Quý khách cần chuyển cho FOCAR tiền hàng hóa + tiền vận chuyển, nếu là phí vận chuyển trả sau thì Quý khách chỉ chuyển trước tiền hàng hóa.

–       Quý khách chuyển tiền vào tài khoản của công ty. Thông tin chi tiết xin xem mục Hình thức thanh toán. Quý khách vui lòng fax hoặc scan và e-mail thông báo chuyển tiền qua Ngân hàng tới FOCAR

–     Sau khi ngân hàng xác nhận số tiền chuyển khoản đã tới tài khoản của Công ty TNHH LAVICHEM, FOCAR sẽ chuyển hàng ngay cho Quý khách theo Phương thức vận chuyển do khách hàng xác định.

7. Hình thức thanh toán

  • Hình thức thanh toán khi mua hàng FOCAR  là tiền mặt, séc hoặc chuyển khoản.
  • Đơn vị tiền tệ chấp nhận thanh toán là VNĐ

Số tài khoản của công ty:

  • Số tài khoản : 0361000329888
  • Công ty TNHH LAVICHEM
  • Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – CN Vĩnh Phúc
  • Mã số Thuế : 2500228648
  • Địa chỉ : Lô 8 , CN 18, KCN Khai Quang , TP Vĩnh yên, Tỉnh Vĩnh Phúc , Việt Nam