Bộ sản phẩm nội thất xe hơi chăm sóc mọi dòng xe tốt nhất hiện nay

27-09-2018 09:15
Rate this post

Bạn muốn tìm bộ sản phẩm nội thất xe hơi để chăm sóc chiếc xe hơi của mình? Vậy thì hãy cùng tham khảo những sản phẩm được giới thiệu dưới đây đảm bảo rằng sẽ giúp bạn có được cái nhìn đầy thú vị đối với dòng sản phẩm thông minh và nhiều ưu điểm vượt trội này đó.

Giới thiệu bộ sản phẩm nội thất xe hơi FOCAR
Giới thiệu bộ sản phẩm nội thất xe hơi FOCAR

Tìm hiểu thương hiệu bộ sản phẩm nội thất xe hơi chăm sóc mọi dòng xe

Trước khi đến với bộ sản phẩm nội thất xe hơi để chăm sóc xe chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thương hiệu của nó. Theo đó sản phẩm mang thương hiệu Focar chính là những sản phẩm thông minh với nhiều ưu điểm vượt trội. Đảm bảo rằng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 và được sản xuất từ Đức hoặc Switzerland … Sẽ có nhiều những sản phẩm giúp chăm sóc bảo vệ nội thất xe hơi của bạn như là:

  • Dung dịch đánh bóng nội thất.
  • Dung dịch vệ sinh nội thất.
  • Dung dịch vệ sinh động cơ.
  • Nước làm mát động cơ.
Giới thiệu chi tiết các sản phẩm nội thất xe hơi FOCAR
Giới thiệu chi tiết các sản phẩm nội thất xe hơi FOCAR

Tìm hiểu những sản phẩm nội thất xe hơi chăm sóc xe hơi tốt nhất

  1. FOCAR Interior Restoration Dung dịch bóng nội thất 500ml

Trong bộ sản phẩm nội thất xe hơi để bảo vệ chăm sóc xe hơi thì dung dịch bóng nội thất 500ml chính là sản phẩm đầu tiên bạn có thể lựa chọn. Với tên gọi đầy lôi cuốn FOCAR Interior Restoration sản phẩm tạo nên một công đoạn quan trọng giúp chăm chút và vệ sinh nội thất ô tô tốt nhất. Sử dụng dung dịch bóng nội thất mang thương hiệu FORCAR giúp làm dưỡng và bóng bề mặt nội thất xe từ da đến giả da hoặc nhựa. Đồng thời còn giúp hỗ trợ để bề mặt nội thất không bị khô mốc và bền đẹp theo thời gian.

Sản phẩm với dung tích 500ml với dạng chai cầm nhỏ gọn cùng dạng xịt linh động được sản xuất theo công thức BIO sinh học và tinh chất từ quả bơ. Chính vì vậy đảm bảo an toàn tuyệt đối với người dùng cũng như môi trường thiên nhiên. Chỉ cần xịt FOCAR Interior Restoration lên một miếng mút và lau trực tiếp lên bề mặt cần làm bóng là bạn đã có thể đánh bóng được nội thất xe hơi của mình rồi đó.

  1. FOCAR Interior cleaner Dung dịch vệ sinh nội thất 500ml

Sản phẩm nội thất xe hơi chăm sóc xe hơi tiếp theo dành cho bạn đó chính là dung dịch vệ sinh nội thất FOCAR Interior cleaner. Sản phẩm đảm bảo không chỉ giúp làm sạch nội thất xe hơi mà qua đó còn giúp loại bỏ đi những mùi khó chịu cũng như loại bỏ những vết bụi bẩn và thức ăn còn bám trên bề mặt nội thất xe hơi.

Bạn hoàn toàn an tâm vì sử dụng sản phẩm chăm sóc nội thất xe hơi là FOCAR Interior cleaner còn không hề gây ra bất cứ ảnh hưởng xấu nào đến bề mặt nhựa cũng như bề mặt da của ô tô. Đồng thời những vi khuẩn gây hại cũng được loại bỏ hoàn toàn. Chỉ trong vòng tích tắc bạn sẽ thấy sản phẩm có được độ bóng loáng và mới tinh.

Ngoài ra thì bạn cũng hoàn toàn an tâm khi sử dụng FOCAR Interior cleaner. Bởi lẽ sản phẩm còn đảm bảo rằng có độ pH trung tính nên an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Chắc chắn rằng với dung dịch vệ sinh ô tô đến từ thương hiệu FOCAR này giúp xế yêu của bạn luôn sạch đẹp và thơm như mới. Bạn chỉ cần làm sạch đất cát cho nội thất và xịt một lớp mỏng lên sau đó lau sạch bằng khăn là hoàn thành.

  1. Dung dịch vệ sinh động cơ Focar Engine Cleaner 500ml

Tiếp đến thì dung dịch vệ sinh động cơ Focar Engine Cleaner cũng chính là sản phẩm nội thất xe hơi giúp chăm sóc cho chiếc xe hơi của bạn vô cùng hiệu quả. Sản phẩm giúp nhanh chóng làm sạch đi những vết bẩn dầu mỡ bám trên động cơ ô tô đồng thời an toàn tuyệt đối với bề mặt tiếp xúc.

Để sử dụng Focar Engine Cleaner bạn chỉ cần làm sạch đất cát rồi xịt một lớp mỏng dung dịch lên chỗ cần làm sạch. Tiếp đến hãy dùng khăn sạch để lau khô toàn bộ bề mặt vừa vệ sinh là được. Đảm bảo rằng nội thất ô tô của bạn sẽ đẹp như mới.

  1. Nước làm mát động cơ Focar Blue Coolant

Cuối cùng bạn có thể dùng nước làm mát động cơ Focar Blue Coolant. Đây chính là sản phẩm nội thất xe hơi thông dụng được đông đảo khách hàng trên thế giới chọn lựa trong thời gian qua. Được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu từ Đức Focar Blue Coolant giúp dẫn nhiệt thanh và hỗ trợ odonjg cơ vận hành chính xác nhờ vào khả năng loại bỏ nhiệt lượng dư thừa.

Đồng thời sản phẩm nội thất xe hơi làm mát động cơ còn đóng vai trò quan trọng giúp giảm tình trạng nóng và tắt máy đột ngột cũng như giúp bảo vệ động cơ tối ưu cùng xe hơi của bạn trong quá trình hoạt động. Với Focar Blue Coolant bạn chỉ cần đổ trực tiếp vào bình chứa nước làm mát là được mà không cần phải pha thêm bất cứ loại hóa chất nào nữa.

Thật tuyệt vời và hữu ích với bộ sản phẩm nội thất xe hơi giúp chăm sóc xe hơi tối ưu này đúng không nào? Liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần thêm bất cứ thông tin hoặc muốn được tư vấn thêm về sản phẩm nội thất xe hơi này bạn nhé!

TIN LIÊN QUAN