Bất ngờ với hiệu quả của dung dịch đánh bóng xe hơi

17-09-2018 09:46
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, số lượng xe hơi trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng đang tăng mạnh. Vì vậy nên nhu cầu đánh bóng xe hơi cũng ngày càng lớn. Các tài xế, chủ xe hơi đều mong muốn có một giải pháp đánh bóng xe hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Và Dung dịch đánh bóng xe hơi, đặc biệt là sản phẩm Dung dịch đánh bóng xe hơi Focar Liquid Car Polish là giải pháp tối ưu nhất hiện nay, mang lại sự bất ngờ lớn với hiệu quả của nó.

Bất ngờ với độ sáng bóng sau khi dùng dung dịch đánh bóng xe hơi FOCAR
Bất ngờ với độ sáng bóng sau khi dùng dung dịch đánh bóng xe hơi FOCAR

Vai trò của Dung dịch đánh bóng xe hơi

Dung dịch đánh bóng xe hơi sẽ giúp tạo cho bề mặt sơn của xe hơi có vẻ sáng bóng như mới. Làm bóng nhanh chóng bề mặt sơn xe hơi và các loại phương tiện khác. Đảm bảo an toàn cho bề mặt sơn. Bảo vệ trên bề mặt sơn xe hơi của bạn chống lại tác động xấu từ môi trường. 

Đánh bóng xe hơi là một giai đoạn quan trọng trong quá trình hiệu chỉnh sơn xe, trong đó có các bước chính sau:

 • Làm phẳng bề mặt sơn xe.
 • Đánh bóng sơn xe.
 • Hoàn thiện bề mặt sơn xe.

Nhờ quá trình nhiều bước này, việc hiệu chỉnh hay đánh bóng sơn xe của Dung dịch đánh bóng xe hơi sẽ giúp loại bỏ đi những khuyết tật không hoàn hảo trên bề mặt sơn, đồng thời phục hồi bề mặt sơn đó đến một mức độ tốt nhất như lúc mới mua xe.

Dung dịch đánh bóng xe hơi còn giúp duy  trì tình trạng tốt nhất cho bề mặt sơn nhằm tránh những tác động tiêu cực từ môi trường trong quá trình sử dụng như: Bụi bẩn, nước mưa, ánh nắng…

Khi nào cần tới Dung dịch đánh bóng xe hơi

Khi nào đặc biệt cần tới Dung dịch đánh bóng xe hơi là vấn đề được hầu hết mọi người quan tâm. Xe hơi sau khi sử dụng một thời gian thì việc giữ nguyên vẹn được nước sơn bóng như ban đầu là rất khó.

Bởi trong quá trình di chuyển, không thể tránh khỏi tình trạng xe bị va quệt khiến những vết trầy xước hình thành, hay do bị oxy hóa, do thời tiết và nhiều tác nhân bên ngoài khác… Để khắc phục vấn đề này nhằm mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho xe thì Dung dịch đánh bóng xe hơi là giải pháp cần thiết nhất mà chủ sở hữu nên nghĩ đến lúc này.

Mặt khác, bạn cũng không nên vì những vết trầy xước nhỏ, không đáng kể mà bỏ qua công đoạn đánh bóng với Dung dịch đánh bóng xe hơi. Bởi tình trạng này nếu để kéo dài sẽ khiến cho xe bị oxy hóa dẫn đến nhiều nguy cơ hư hỏng nặng hơn, đồng thời gây mất thẩm mỹ. Khi đó, giá trị xe của bạn sẽ không được hoàn hảo như bạn mong đợi.

Giải pháp tối ưu với Dung dịch đánh bóng xe hơi Focar Liquid Car Polish

Dung dịch đánh bóng xe hơi Focar Liquid Car Polish được sử dụng để tăng cường độ sáng bóng của sơn xe, đồng thời bảo vệ bề mặt sơn khỏi những tác động xấu từ môi trường.

Ưu điểm của dung dịch đánh bóng vỏ sơn FOCAR
Ưu điểm của dung dịch đánh bóng vỏ sơn FOCAR
 1. Hướng dẫn sử dụng Dung dịch đánh bóng xe hơi Focar Liquid Car Polish
 • Làm sạch bề mặt sơn bằng vòi nước áp suất cao, sản phẩm bọt rửa xe chuyên dụng (FOCAR Car wash, FOCAR Car Shampoo).
 • Xịt đều một lớp mỏng Dung dịch đánh bóng xe hơi Focar lên bề mặt sơn.
 • Dùng khăn micro fiber khô, sạch lau lại toàn bộ bề mặt sơn (Nên vừa xịt vừa lau để đảm bảo hiệu quả cao nhất).
 • Không sử dụng sản phẩm trên những bề mặt khi sờ tay lên vẫn có cảm giác nóng.
 1. Ưu điểm của Dung dịch đánh bóng xe hơi Focar Liquid Car Polish

Trên thị trường có rất nhiều dung dịch đánh bóng sơn cho xe hơi, nổi bật nhất là Dung dịch đánh bóng xe hơi Focar Liquid Car Polish nhập khẩu từ Đức, mang công thức sinh học an toàn, đặc biệt với ưu điểm vượt trội:

 • Sản phẩm Dung dịch đánh bóng xe hơi giúp lau bóng sơn xe như mới, có công thức bảo vệ xe khỏi mọi điều kiện thời tiết. Chống dính nước mưa, nước muối, nhựa cây…
 • Lau bóng nhanh, hiệu quả trực tiếp, hiệu ứng rất tốt. Có thể lau bóng xe trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.
 • Dung dịch đánh bóng xe hơi Sử dụng công nghệ nhũ tương polyme liên kết ngang giúp kéo dài độ sáng bóng của xe.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Dung dịch đánh bóng xe hơi, hãy liên hệ FOCAR qua Hotline: 0964.534.499.

TIN LIÊN QUAN