7 bước cơ bản để vệ sinh nội thất xe hơi

10-05-2018 11:49
Rate this post

Hầu hết các chủ sở hữu xe hơi, những người muốn thực hiện làm sạch nội thất xe hơi, đang mất thời gian để quyết định địa chỉ Gara cũng như làm thế nào để vệ sinh nội thất xe hơi đáng tiền nhất.

Bảy bước  cơ bản sau đây đã được vạch ra để giúp mỗi người trong chúng ta có thể thực hiện vệ sinh nội thất xe hơi đúng cách. Điều này giúp cho bạn hiểu được những thông tin cơ bản khi ra gara hoặc có thể tự vệ sinh nội thất xe hơi ngay tại nhà một cách hiệu quả.

Bảy bước vệ sinh nội thất xe hơi đơn giản, mang lại hiệu quả cao

Bước 1 : Bắt đầu bằng cách loại bỏ tất cả các loại rác từ bên trong xe.

Bước 2 : Bước quan trọng tiếp theo trong nỗ lực để đạt được một nội thất xe đẹp là hút bụi nội thất xe. Sử dụng tất cả các phần đính kèm, đầu hút có sẵn với máy hút bụi. Sẽ ngạc nhiên khi biết rằng những chiếc xe được làm sạch từ những góc rất nhỏ hẹp. Những góc này cũng là nơi ấn nấp của bụi bẩn, vi khuẩn, nguy cơ gây ra bệnh tật cho các thành viên trong gia đình bạn.

Sẽ không thể tiếp cận với những nơi nhỏ hẹp như vậy nếu không có sự giúp đỡ của hút bụi. Có thể sử dụng máy hút bụi sử dụng động cơ khí nén. Ngoài ra, đừng quên để hút bụi chỗ ghế ngồi, kẹt ghế ngồi, tay nắm cửa, bảng điều khiển. Để làm sạch các lỗ thông hơi, bạn có thể sử dụng bàn chải sơn sạch và khô.

Bước 3 : Một trong những bước của việc vệ sinh nội thất xe hơi nữa đó là bề mặt nhựa cứng trong xe. Bạn hoàn toàn có thể làm sạch các bề mặt cứng của chiếc xe bao gồm khung ghế, vô lăng, ngăn chứa, cửa ra vào, dây an toàn, tủ búp phê và các khe lưu trữ đồ.

Có thể sử dụng một công cụ như khăn, miếng cọ, hoặc mút cùng với các loại dung dịch xịt vệ sinh nội thất xe hơi để làm sạch bề mặt nội thất xe hơi. Sử dụng bàn chải thì nhớ lựa chọn loại lông mềm để tránh tổn hại cho nội thất oto. Trong trường hợp bạn đang sử dụng máy điều hòa, chỉ sử dụng loại không bóng, vệ sinh nội thất xe hơi thôi nhé!

Bước 4 : Bước tiếp theo là vệ sinh lớp da bọc, vải bọc, nỉ bọc của ghế. Có thể phun chất tẩy rửa vệ sinh nội thất chuyên nghiệp lên để làm sạch.

Để làm sạch ghế da xe hơi , quy trình này hơi phức tạp và bạn có thể phải sử dụng xà phòng và dầu xả.

Để làm sạch ghế vinyl, bạn có thể sử dụng các chất tẩy rửa đa năng.

Không bao giờ sử dụng các sản phẩm dưỡng silicon trên ghế của bạn vì chúng có thể làm bẩn quần áo của bạn.

Có thể tham khảo:  Dung dịch vệ sinh nội thất xe hơi Focar

Bước 5 : Làm sạch thảm xe là một trong những bước quan trọng trong việc vệ sinh nội thất xe hơi. Có thể sử dụng máy hút bụi và chất tẩy rửa chuyên dụng cho thảm sản. Tuy nhiên, đừng làm ướt để tránh nấm mốc và sự phát triển của vi khuẩn.

Bước 6 : Vệ sinh cửa kính xe, có thể sử dụng các sản phẩm nước vệ sinh kính chuyên nghiệp để tránh các vệt mờ cũng như ảnh hưởng tới chất lượng và độ bền của kính xe. Bắt đầu bằng cách phun chất tẩy rửa lên kính, sau đó lấy khăn sạch vệ sinh kính.

Bước 7 : Nếu bạn muốn đảm bảo việc vệ sinh nội thất đạt hiệu quả tối đa, hãy hút bụi, xịt khử vi khuẩn lại một lần nữa.

Giữ cho bên nội thất xe hơi sạch sẽ không chỉ quan trọng đối với sức khỏe của gia đình bạn mà còn tạo ấn tượng tốt trước những người vô tình ghé thăm chiếc xe của bạn.

Bạn sẽ thấy rằng việc vệ sinh nội thất xe hơi thật dễ dàng và tiết kiệm nếu thực hiện đúng và đủ 7 bước vệ sinh nội thất cơ bản này! Chúc các bạn luôn có được một không gian sạch sẽ và an toàn trên xe ô tô.

Ưu điểm nổi bật của dung dịch vệ sinh nội thất ô tô FOCAR

FOCAR Interior cleaner là sản phẩm vệ sinh nội thất chuyên dụng giành cho xe hơi. Với công thức độc đáo sản phẩm dễ dàng thấm ướt, loại bỏ tất cả các vết bẩn cứng đầu trên bề mặt da, giả da, nhựa trong nội thất xe hơi. Các nguyên liệu sử dụng đã được tính toán kỹ lưỡng, đảm bảo tương thích hoàn hảo với các bề mặt tiếp xúc.

Tính năng nổi trội của sản phẩm dung dịch vệ sinh nội thất xe hơi FOCAR

  • Hiệu quả làm sạch mạnh mẽ các vết bẩn do bụi, mồ hôi, thức ăn trên bề mặt nội thất xe hơi.
  • Nguyên liệu sử dụng nhẹ nhàng với bề mặt tiếp xúc, an toàn với người sử dụng.
  • Sử dụng dễ dàng.
  • Giảm thiểu khả năng phát triển của vi sinh vật trong nội thất xe hơi.
  • Loại bỏ nhanh chóng các vết bẩn như bụi bẩn, thức ăn..trên bề mặt nhựa và ghế ô tô
  • Không có bất kì ảnh hưởng xấu nào tới bề mặt nhựa và da của ô tô
  • Có khả năng loại bỏ một vài những vi khuẩn gây hại
  • Lưu lại mùi hương dễ chịu bên trong xe hơi
  • Tạo cho bề mặt nhựa, ghế một độ bóng tương đối

TIN LIÊN QUAN